Trang chủTin tứcAppleBáo cáo cho biết iPhone 13 sẽ ra mắt vào 17/9 và...

Tin liên quan

Báo cáo cho biết iPhone 13 sẽ ra mắt vào 17/9 và AirPods 3 vào 30/9

Một báo cáo mới đây cho biết iPhone 13 sẽ được Apple ra mắt vào 17/9 và bên cạnh đó AirPods 3 sẽ được ra mắt vào 30/9.

Báo cáo lần này đến từ IT Home, trang này đã chia sẻ một bức ảnh từ ứng dụng thương mại điện tử có ngôn ngữ Trung Quốc, cho biết iPhone 13 sẽ ra mắt vào 17/9 và thế hệ AirPods thứ 3 sẽ ra mắt vào 30/9.

Theo như bức ảnh, người chia sẻ là tài khoản Weibo @PandaIsBald, cho biết tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ ra mắt và mở bán vào 17/9, theo sau đó là AirPods 3 vào 30/9. Tuy nhiên thông tin trong ảnh có thể là giả vì IT Home không đưa thêm nhiều thông tin khác.

Theo dự đoán, Apple năm nay sẽ ra mắt iPhone đúng theo lịch trình trước đó và nhà phân tích Daniel Ives cho biết có thể là tuần thứ ba của tháng 9, như vậy là sẽ khoảng 13-17/9. Dựa theo các sự kiện trước đó thì ngày ra mắt sẽ có thể ngày 7, 14 hoặc 21 tháng 9. iPhone 13 năm nay dự kiến sẽ tập trung vào nâng cấp tính năng camera, bao gồm khả năng quay video chân dung và tích hợp ProRes. Đồng thời camera trước sẽ được thu nhỏ hơn, tích hợp pin cho máy lớn hơn và cải thiện hiệu năng.

Còn về AirPods thế hệ thứ 3, chưa rõ liệu nó có ra mắt cùng ngày với iPhone 13 mới hay không. Hiện tại các tin đồn cho biết thế hệ mới này sẽ có kiểu dáng khá giống AirPods Pro, case sạc mới và thân tai nghe lớn hơn. Tuy nhiên tai nghe sẽ không có các tính năng cao cấp như AirPods Pro.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây