Được rò rỉ từ rất lâu và thậm chí còn nó đã bị huỷ, tuy nhiên mới đây có báo cáo rằng pad sạc không dây đồng thời cho iPhone, AirPods, và Apple Watch đã được hồi sinh.

Apple lần đầu tiên công bố AirPower vào năm 2017 với khả năng sạc đồng thời một chiếc iPhone, AirPods và Apple Watch, bất kể bạn đặt những vật này ở đâu pad sạc. Apple đã rất thích ý tưởng này nhưng nó thực tế lại có nhiều vấn đề khiến cho AirPower liên tục bị trì hoãn và đã bị huỷ.

AirPower sẽ cần rất nhiều cuộn dây đồng đặt trong nó để có thể có được khả năng sạc bất kỳ thiết bị nào ở bất kỳ vị trí đặt. Điều này đem đến vấn đề là nhiệt lượng sinh ra sẽ quá lớn và thiết kế ban đầu của nó sẽ nhanh chóng bị nóng lên. Sau 18 tháng kể từ khi giới thiệu, Apple đã huỷ dự án này.

Tuy nhiên mới đây, nhà sáng lập của Front Page Tech, Jon Prosser cho biết dự án đã được hồi sinh nhưng đây là thông tin nội bộ. Đồng thời ông cũng cho biết là hiện sản phẩm gần như hoàn thành, nhưng chỉ thiếu hỗ trợ sạc Apple Watch và Apple đang giải quyết vấn đề này.

Mặc dù là một cái tên khá nổi tiếng, tuy nhiên đây mới chỉ là những thông tin chưa được kiểm chứng và rất có thể đây chỉ là tin đồn mà thôi. Hoặc đây mới chỉ là thông tin Apple tiếp tục phát triển, chưa có gì đảm bảo là sản phẩm sẽ hoàn thiện.