Trang chủTin tứcAppleBáo cáo cho biết Apple đang thử nghiệm iPhone với cổng sạc...

Tin liên quan

Báo cáo cho biết Apple đang thử nghiệm iPhone với cổng sạc USB-C

Theo các báo cáo từ Bloomberg, Apple đang thử nghiệm iPhone với cổng sạc USB-C nhưng có vẻ phải còn khá lâu mới được áp dụng.

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, người này cho biết Apple đang thử nghiệm cổng sạc USB-C cho các iPhone của mình. Nhưng người này cũng nói rằng đừng nên kỳ vọng sẽ gặp sớm vì thay đổi sẽ phải đến 2023 là sớm nhất mới được áp dụng. Bên cạnh Gurman thì còn có nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết Apple có thể sẽ sử dụng cổng sạc USB-C trên iPhone vào nửa sau 2023.

Việc thay đổi sang cổng USB-C sẽ là một bước tiến lớn nhưng cũng không phải là bất ngờ với Apple. Công ty đã chuyển sang cổng USB-C cho các mẫu iPad Pro, iPad Air và iPad Mini. Gần đây thì Châu Âu cũng đã đề xuất một yêu cầu hồi tháng 9 cho nhiều thiết bị, trong đó có smartphone buộc phải có cổng USB-C. Theo Gurman thì đây là lý do chính khiến Apple chuyển sang USB-C, tuy vậy thì cổng kết nối này có nhiều ưu điểm hơn đặc biệt là có khả năng truyền tốc độ nhanh hơn Lightning.

Các tin đồn còn cho biết là Apple có ý tưởng tạo ra iPhone không cổng kết nối và đang phát triển nó nhưng sẽ phải mất khá lâu để thay đổi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh