Sony sẽ ra mắt chiếc máy ảnh kế nhiệm của A7s II đâu đó trong mùa hè này, và mới đây nhà sản xuất đã xác nhận một thông số khủng của máy, đó chính là EVF 9.44 triệu điểm ảnh.

Ban đầu nhiều người đã gọi người kế nhiệm của Sony A7s II là A7s III, nhưng trước đó trong buổi trò chuyện với DPreview, ông Kenji Tanaka từ Sony đã chia sẻ rằng mọi người không nên gọi nó là A7s III vội. Chiếc máy ảnh kế nhiệm được cho là sẽ có cảm biến CMOS xếp chồng lên nhau với bộ nhớ tích hợp, khả năng quay phim của máy dự kiến là sẽ mạnh mẽ hơn với độ phân giải 24MP hoặc có khả năng là 36MP. Tuy nhiên đây mới chỉ là các tin đồn và dự đoán, không có một thông số nào được xác thực.

Nhưng theo Sony Alpha Rumors cho biết, nguồn tin xác thực của trang tiết lộ rằng chiếc máy ảnh sẽ có một ống ngắm điện tử EVF khủng nhất thế giới có độ phân giải lớn nhất thế giới với 9.44 triệu điểm ảnh. Đây là một con số rất khủng vì hiện tại so sánh với chiếc máy ảnh Canon EOS R5 thì chỉ có 5 triệu điểm ảnh mà thôi. Hiện tại đây mới chỉ là thông số đầu tiên được xác nhận, sẽ còn có thêm nhiều thông tin khác sắp tới.