MSI
Trang chủTin tứcBản cập nhật Google Drive mới giúp cho việc chia sẻ tệp...

Tin liên quan

Bản cập nhật Google Drive mới giúp cho việc chia sẻ tệp tin trở nên dễ dàng hơn

Google vừa tung ra bản cập nhật mới dành cho Drive để giúp cho việc chia sẻ thông tin dữ liệu với bạn bè người thân dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc chia sẻ tệp trên Google Drive dễ dàng với một vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, việc chia sẻ đúng thông tin với đúng người, và đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có quyền truy cập vào nó là một chuyện hoàn toàn khác. Nghe qua thì đây chẳng phải là một vấn đề gì lớn nhưng khi nói đến việc chia sẻ tệp tin đến một nhóm khoảng 40 người thì nó sẽ không dễ dàng và thuận lợi như bạn nghĩ. Đó là lý do tại sao Google đã cập nhật công cụ “Kiểm tra truy cập” của mình để làm cho quy trình này trở nên dễ dàng hơn.

Với bản cập nhật mới thì chủ nhân của tệp tin sẽ biết ai muốn truy cập đến chúng một cách dễ dàng và rõ ràng hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhìn thấy tên hoặc địa chỉ email của những người hiện không có quyền truy cập vào tệp trong giao diện Kiểm tra truy cập. Hơn thế nữa, Kiểm tra truy cập sẽ dự đoán những ai cần quyền truy cập vào tệp và mặc định chia sẻ với những người nhận đó.

“BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ VỚI CÁC THIẾT LẬP MẶC ĐỊNH THÔNG MINH NÀY CHỈ BẰNG MỘT CÚ NHẤP CHUỘT, HOẶC CHỌN MỘT TÙY CHỌN CHIA SẺ KHÁC CHO TẬP TIN” TRƯỚC đây, TÙY CHỌN CHIA SẺ MẶC ĐỊNH LÀ ‘BẬT CHIA SẺ LIÊN KẾT’. CHÚNG TÔI HY VỌNG những THAY ĐỔI NÀY sẽ GIÚP BẠN DỄ DÀNG HƠN trong việc đảm bảo rằng CHỈ NHỮNG NGƯỜI PHÙ HỢP MỚI ĐƯỢC PHÉP TRUY CẬP CÁC TỆP tin CỦA BẠN. “-Google nói.

Ngoài ra, Google Drive cũng đã được cập nhật để hỗ trợ nhiều loại tệp hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhoneArena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh