Trang chủTin tứcMáy ảnhAurora Aperture giới thiệu hệ thống filter sau dành cho Canon, Nikon,...

Aurora Aperture giới thiệu hệ thống filter sau dành cho Canon, Nikon, Sigma và ống kính góc siêu rộng Sony

Aurora Aperture vừa mới đây đã ra mắt hệ thống filter sau thế hệ mới cho các ống kính Canon, Nikon, Sigma và ống kính góc siêu rộng Sony.

Filter sau sẽ dành cho ácc ống kính góc rộng và được thiết kế để người dùng có thể sử dụng với nhiều ống kính góc siêu rộng phổ biến hiện nay. Trong năm 2017 Aurora Aperture đã ra mắt hệ thống filter sau cho ống kính Canon EF 11-24mm F4L USM. Hệ thống mới này sẽ hoạt động với 11-24mm lens và Canon EF 8-15mm F4L Fisheye USM, EF 14mm F2.8L USM (bản I và II), EF 15mm F2.8 Fisheye, EF 16-35mm F2.8L USM (bản II và III không hỗ trợ), EF 17-35mm F2.8L USM và EF 17-40mm F4L USM.

Aurora Aperture giới thiệu hệ thống filter sau dành cho Canon, Nikon, Sigma và ống kính góc siêu rộng Sony

Ngoài ống kính Canon, hệ thống mới cũng tương thích với các ống kính Nikon Nikkor AF-S 14-24mm F2.8G ED, Sigma 14-24mm F2.8 DG HSM Art (bản Canon EF mount, Sony E và L mount), Sigma’s 14mm F1.8 DG HSM Art dành cho Canon EF mount và Sony FE 12-24mm F4 G.

- Advertisement -

Không chỉ hỗ trợ nhiều ống kính hơn, hệ thống filter sau mới này còn có các tính năng mới như tích hợp nam châm để có thể tháo lắp nhanh chóng khỏi ống kính. Còn có nhiều dạng filter khác nhau như GND, PowerND và filter giảm ô nhiễm sáng. Filter ND của Aurora Aperture được để tên là PowerND có từ 2, 4, 6, 8 và 12 stop. Filter GND (Graduated neutral density) có các lựa chọn từ 1.5, 2.5 và 3.5 stop. Cuối cùng filter PowerDusk mới được thiết kế để lọc ánh sáng nhân tạo và giảm ô nhiễm ánh sáng có thể nhìn thấy ở các khu vực đô thị cho phép chụp ảnh thiên văn tốt hơn và thậm chí cải thiện chụp ảnh đường phố vào ban đêm.

NguồnDPreview
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan