Trang chủTin tứcMáy tínhASUS ra mắt chương trình “Rate Your Gear” dành cho chủ sỡ...

ASUS ra mắt chương trình “Rate Your Gear” dành cho chủ sỡ hữu bo mạch chủ và các sản phẩm ASUS được chọn khác

ASUS công bố chương trình “Rate Your Gear”, một chiến dịch toàn cầu dành cho chủ sở hữu bo mạch chủ ASUS bao gồm bo mạch Z490 vừa ra mắt và các sản phẩm ASUS được chọn khác (màn hình, card đồ hoạ, bộ định tuyến, gaming gears,…) để viết đánh giá về thiết bị của họ.

Mỗi người đăng ký sẽ gửi bài đánh giá của mình trên website, nếu đủ điều kiện, bạn sẽ được nhận ngay code game trị giá 10 USD ở nền tảng Gamesplanet.com và còn có cơ hội nhận được các giải thưởng đặc biệt bao gồm card đồ họa ASUS ROG Strix GeForce RTX 2080 SUPER, màn hình chơi game ROG Swift XG43VQ và màn hình di động ASUS ZenScreen MB16AC. Ngoài các giải đặc biệt, người dùng sẽ có cơ hội nhận được bộ định tuyến ZenWiFi AX XT8 2 Pack hiện đại, tai nghe không dây ROG Strix Go 2.4 sành điệu.

ASUS Rate Your Gear: Tận dụng trải nghiệm của người dùng để thúc đẩy phát triển sản phẩm

ASUS phát triển mạnh nhờ vào phản hồi của người dùng và tận dụng những trải nghiệm thực tế. Thông tin chi tiết được cung cấp bởi người dùng về các sản phẩm ASUS sẽ giúp người tiêu dùng khác trong quá trình lựa chọn và quyết định mua hàng.

Đó là lý do tại sao ASUS tạo ra chiến dịch ASUS Rate Your Gear. Chương trình kéo dài từ ngày 20 tháng 5 năm 2020, cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2020 và đối tượng tham gia là tất cả người dùng trên toàn thế giới. Để tham gia và có cơ hội giành giải thưởng, người dùng cuối phải viết đánh giá ban đầu về sản phẩm ASUS và đăng lên một hoặc nhiều mạng xã hội hoặc forum cộng đồng. Có rất nhiều trang web đủ điều kiện bao gồm các mạng xã hội như Facebook, cũng như các diễn đàn và các nền tảng trực tuyến khác – chẳng hạn như group của cửa hàng bán lẻ hoặc các group IT. Số sê-ri cho một sản phẩm đủ điều kiện chỉ có thể được sử dụng 1 lần cho 1 bài đánh giá duy nhất trên một website hoặc mạng xã hội. Các sản phẩm đủ điều kiện bao gồm loạt bo mạch chủ ASUS Z490, cùng với card đồ họa, màn hình, bộ định tuyến và thiết bị ngoại vi mang nhãn hiệu ASUS và ROG.

Chi tiết về chiến dịch bao gồm danh sách đầy đủ các sản phẩm, mạng xã hội, website đủ điều kiện, có thể được tìm thấy trên microsite dành riêng cho ASUS Rate Your Gear – tại https://bit.ly/3cJS5kJ

Bo mạch chủ ASUS Z490: Được trang bị công nghệ AI và sẵn sàng cho người dùng đánh giá

Sự ra mắt chiến dịch “ASUS Rate Your Gear” trùng hợp với sự ra mắt của bo mạch chủ ASUS Z490 hoàn toàn mới – những bo mạch chủ này hoàn toàn đủ điều kiện để người dùng đánh giá.

Được thiết kế để khai thác toàn bộ tiềm năng của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 mới nhất, bo mạch chủ ASUS Z490 được trang bị vô số công nghệ AI tiên tiến, bao gồm cả ép xung AI Overclocking và Làm mát AI Cooling, cộng với AI Networking với công nghệ ROG GameFirst VI độc quyền

Ép xung ASUS AI Overclocking sử dụng thuật toán độc quyền để dự đoán cài đặt điện áp và tốc độ xung nhịp tối ưu cho bo mạch chủ, giúp người dùng đẩy CPU của họ đến giới hạn chỉ bằng một nút bấm. Công nghệ làm mát AI Cooling tự động quản lý và điều khiển quạt được kết nối với bo mạch chủ để đảm bảo cài đặt tối ưu dựa trên tác vụ và hệ thống hiện tại. Điểm nhấn cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mạng AI Networking với GameFirst VI sử dụng công nghệ AI để tối ưu hóa cài đặt mạng để chơi game mượt mà. Cụ thể và mới đối với thế hệ ASUS Z490, GameFirst VI có công nghệ tăng cường nhận dạng và tăng cường AI để đảm bảo mạng nhanh hơn và thông minh hơn.

Một số bài viết về Z490 từ Công Nghệ Việt:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây