Trang chủTin tứcAppleApple xác nhận lỗi phần mềm trên MacBook Pro 16-inch và sẽ...

Tin liên quan

Apple xác nhận lỗi phần mềm trên MacBook Pro 16-inch và sẽ sớm tung bản vá lỗi

Trên MacBook Pro 16-inch mới ra mắt của Apple, người dùng phát hiện một lỗi tạo ra một số tiếng bụp bụp sau khi dừng phát các ứng dụng như Final Cut Pro X, Logic Pro X hay xem phim, nghe nhạc,… Công ty xác nhận rằng đây là sự cố liên quan đến phần mềm và sẽ sớm tung bản vá lỗi.

Ở trên chiếc MacBook Pro 16-inch mới nhất từ Apple xuất hiện một lỗi, đó là khi sử dụng các ứng dụng như Final Cut Pro X, Logic Pro X hay xem phim, nghe nhạc,… thì người dùng phát hiện ra tiếng bụp bụp. Thậm chí cả các máy trưng bày tại Apple Store cũng gặp vấn đề này.

Hiện tại Apple vẫn đang điều tra nhưng dường như công ty đã đoán ra được đây là lỗi phần mềm. Trong tài liệu gửi tới các Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple, công ty cho biết là đang điều tra và sẽ có bản cập nhật sữa lỗi sau. Công ty cho biết đây là lỗi liên quan tới phần mềm và nhắc nhở các trung tâm của mình rằng không nên sửa chữa hoặc thay thế máy tính của khách hàng vì đây là lỗi phần mềm. Hiện vẫn chưa rõ khi nào Apple sẽ tung ra bản cập nhật sửa lỗi và cũng chưa rõ phần mềm nào gây ra vấn đề này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

Xem nhanh