Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Apple sẽ tung bản cập nhật chính thức mới nhất của hệ điều hành dành riêng cho Apple Watch là watchOS 6, nhưng mới đây hãng đã bất ngờ tung bản cập nhật developer cuối cùng với nhiều tính năng hoàn thiện hơn.

Trên watchOS 6, Apple đem đến nhiều cập nhật thú vị cho chiếc smartwatch của mình. Trong số đó đáng chú ý nhất là các tính năng liên quan tới sức khoẻ như đo mức độ ồn ở môi trường bên ngoài, theo dõi chu kỳ,… đồng thời Apple cũng đem đến một kho ứng dụng App Store riêng dành cho Apple Watch.

Bên cạnh các tính năng mới hấp dẫn, Apple cũng đem nhiều tuỳ chọn mặt đồng hồ khác và trong số đó có mặt Meridian. Đây là mặt đồng hộ kim với khả năng tuỳ chỉnh cao, mà tối ưu vào đó là ‘khoe’ ra màn hình tràn viền đẹp mắt trên Series 4 và 5.

Mặt đồng hồ này cho tùy biến như đổi màu các số, kim đồng hồ đồng thời còn có thể tuỳ chỉnh 4 phần tròn hiển thị trên mặt theo ý thích như lịch, đo calo, đo bước chân,…, bên cạnh đó khác với mặt California cho watchOS 6 trong WWDC, để tùy biến nhiều thì mặt đồng hồ sẽ bo tròn lại và các thông tin khác sẽ được đặt bên ngoài.

Ngoài Meridian, watchOS 6 còn có các mặt đồng hồ mới khác và có cả cho phiên bản Apple Watch Nike. Đối với mặt đồng hồ Apple Watch bản Nike, từ Series 4 bản Nike trở lên là có thể sử dụng được.