Trang chủTin tứcAppleApple Watch gặp lỗi màn hình ám xanh khi cập nhật watchOS...

Apple Watch gặp lỗi màn hình ám xanh khi cập nhật watchOS 9.5

Apple gần đây đã tung cập nhật watchOS 9.5 cho Apple Watch, tuy nhiên nhiều người dùng cho biết đồng hồ của họ gặp hiện tượng màn hình ám xanh.

Nhiều người dùng Apple Watch phàn nàn trên hai diễn đàn lớn là Reddit và MacRumors cho biết thiết bị của họ có hiện tượng gặp lỗi ám xanh sau khi cập nhật watchOS 9.5. Hiện tại theo người dùng chia sẻ thì gần như là các mẫu Apple Watch đều gặp vấn đề này, từ Series 8 về trước và các mẫu càng cũ thì hiện tượng rõ rệt hơn. Màn hình xanh dễ thấy nhất là khi truy cập Control Center và danh sách thông báo.

Theo một số người dùng đoán thì Apple cố tình tăng màu xanh của màn hình hiển thị lên nhưng gặp lỗi. Tuy nhiên vẫn chưa có báo cáo chính thức từ công ty. Một số người dùng đã thử reset lại Apple Watch và cải thiện tình trạng nhưng một số cũng đã thử và không thành công.

Hiện người dùng được khuyến cáo không nên cập nhật lên phiên bản watchOS 9.5 mới cho đến khi Apple sửa lỗi. Hoặc nếu vấn đề này không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm của bạn đọc thì có thể nâng cấp nếu muốn.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan