Sau khi tung ra bản cập iOS 13.1, chưa đầy một tuần thì hôm nay Apple tiếp tục tung ra iOS 13.1.2 để sửa các lỗi nhỏ và sửa lỗi ứng dụng Camera đôi khi không hoạt động.

Sau những đánh giá ban đầu về iOS 13 chưa tốt, còn rất giật lag và xảy ra tình trạng crash ứng dụng thì Apple nhanh chóng tung bản cập nhật iOS 13.1 sớm hơn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Về cơ bản iOS 13.1 đã giải quyết các vấn đề trên iOS 13 nhưng dường như vẫn chưa thật sự tốt lắm nên hôm nay, Apple tiếp tục tung ra bản cập nhật iOS 13.1.2.

Ở bản cập nhật này chủ yếu là để sửa các lỗi cơ bản như thanh tiến trình của backup iCloud tiếp tục hiện sau khi hoàn thành, dữ liệu cân chỉnh màn hình hiển thị đôi khi bị mất,… Trong đó có sửa lỗi ứng dụng Camera đôi khi không hoạt động nữa.

Bên cạnh iOS 13.1.2, Apple cũng tung ra watchOS 6.0.1 để sửa các lỗi nhỏ như bảo mật và mặt màn hình Minie, Mickey Mouse. Để cập nhật, bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm và chờ thiết bị kiểm tra cập nhật là đã có thể nâng cấp. Tuy nhiên lưu ý là khi cập nhật thiết bị, hãy cắm sạc để tránh trường hợp thiết bị bị tắt khi đang cập nhật và hãy nhớ là backup dữ liệu phòng trường hợp bất trắc nhé.