Trang chủTin tứcAppleBáo cáo cho biết Apple thiết kế lại iPhone năm nay với...

Tin liên quan

Báo cáo cho biết Apple thiết kế lại iPhone năm nay với cạnh phẳng và tai thỏ nhỏ hơn

Bloomberg gần đây đã đăng tải một báo cáo cho biết thêm về chặng đường sản phẩm của Apple trong năm 2020, trong số đó có đề cập việc Apple thiết kế lại iPhone trong năm nay.

Đồng thời cùng với Ming-Chi Kuo đã cho biết vào năm trước, Apple sẽ thiết kế lại bộ khung iPhone Pro năm nay với cạnh phẳng hơn giống iPad Pro hiện tại. Theo Kuo, kính màn hình vẫn sẽ cong nhẹ, nhưng trái với Kuo thì Bloomberg cho biết là cũng sẽ phẳng. Báo cáo từ Bloomberg còn cho biết sẽ có hai mẫu iPhone Pro mới với cụm ba camera ở mặt sau, đồng thời còn có cảm biến LiDAR giống iPad Pro 2020.

Trong báo cáo cho biết, iPhone Pro mới sắp ra mắt có màn hình lớn nhất sẽ có màn hình lớn hơn chiếc iPhone 11 Pro Max hiện tại, bên cạnh đó tai thỏ cũng sẽ có thể được giảm kích thước xuống.

Ngoài iPhone, Bloomberg còn cho biết phiên bản loa thông minh HomePod nhỏ hơn, rẻ hơn cũng sẽ được ra mắt trong tháng 8. Chiếc loa mới này sẽ có thiết kế giống HomePod hiện tại của Apple, nhưng nhỏ hơn và rẻ hơn.

Cuối cùng, Bloomberg còn cho biết phiên bản MacBook Pro mới, Apple TV mới, iMac mới và chiếc iPad giá thấp mới sẽ xuất hiện. Tuy nhiên lại không có thông tin chi tiết cũng như khung thời gian ra mắt. Theo Bloomberg, mặc dù đại dịch virus Corona đang diễn biến phức tạp nhưng Apple dự đoán sẽ không ảnh hưởng tới công ty. Mọi ngày ra mắt thiết bị sẽ bị dời xuống vài tuần so với thông thường.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh