Trang chủTin tứcAppleApple sẽ không ra mắt Mac mới vào năm 2022 này

Tin liên quan

Apple sẽ không ra mắt Mac mới vào năm 2022 này

Theo nhà phân tích Mark Gurman, Apple đã quyết định không ra mắt máy Mac mới trong năm nay mà sẽ dời vào khoảng quý I năm 2023.

Sau loạt tin đồn và dự đoán về việc Apple ra mắt Mac mới trong tháng 11, mới đây Mark Gurman đã có chia sẻ mới cho biết Apple không có kế hoạch ra mắt máy Mac mới trong những tháng còn lại của năm 2022. Thay vào đó công ty quyết định sẽ ra mắt vào năm sau, trong khoảng quý I.

Ban đầu rất nhiều chuyên gia dự đoán là Apple sẽ ra mắt máy Mac mới trong tháng 11 này. Nhưng Gurman cho biết Apple đã quyết định đợi đến năm sau để công bố các máy Mac mới, các thiết bị bao gồm MacBook Pro, Mac Mini và Mac Pro. Theo người này, Apple nhắm đến việc giới thiệu các phiên bản nâng cấp và cả phiên bản MacBook Pro 14-inch, 16-inch M2 vào quý I năm 2023.

Trong cuộc gọi tài chính gần đây, CEO Tim Book cho biết “dòng sản phẩm đã được hoàn thành” trước dịp lễ, có thể thấy sẽ không có sản phẩm mới ra mắt trong năm nay vì dòng sản phẩm này được Apple nhắm đến dịp mua sắm cuối năm. Giám đốc tài chính của Apple, Luca Maestri cũng nói rằng “chúng tôi[Apple] đang gặp thách thức so với năm vừa rồi, năm vừa đầy những lợi ích từ việc ra mắt MacBook Pro M1”.

Bên cạnh đó theo các báo cáo trước, Apple đang thử nghiệm Mac Pro trang bị Apple Silicon có 24 nhân CPU, 76 nhân đồ họa và 192GB bộ nhớ trong. Theo dự đoán thì chip mới trong Mac Pro sẽ là M2 Ultra hoặc M2 Extreme và Apple dự kiến sẽ ra mắt cùng với MacBook Pro mới vào năm sau.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img

Tin khác