Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt ứng dụng Music Classical dành cho người dùng yêu...

Tin liên quan

Apple ra mắt ứng dụng Music Classical dành cho người dùng yêu thích nhạc cổ điển

Apple mới đây đã ra mắt ứng dụng Music Classical, một phiên bản Apple Music đặc biệt sẽ có những bài nhạc cổ điển chất lượng cao.

Sau khi mua lại dịch vụ nhạc trực tuyến Primephonic hồi 2021 thì mới đây Apple đã ra mắt ứng dụng Apple Music Classical. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng hơn 5 triệu bài hát cổ điển, từ các bài hát chất lượng cao cho đến các bài nhạc độc quyền và đặc biệt là còn hỗ trợ cả Dolby Atmos. Điều này sẽ giúp những ai có phòng âm thanh riêng thoả sức đắm chìm vào âm nhạc cổ điển.

Dịch vụ hiện mới chỉ ra mắt và vẫn đang phát triển nhưng theo các thông tin thì đã gần hoàn tất, dự kiến sẽ sớm phát hành cho phép người dùng tải về. Hiện bạn đã có thể đặt trước ứng dụng và sau khi phát hành thiết bị của bạn sẽ tự động tải về. Theo các thông tin thì các thiết bị chạy iOS 15.4 về sau mới hỗ trợ.

Việc phát hành ứng dụng riêng dành cho dòng nhạc cổ điển là một bước đi khá thú vị, ngoài ra giao diện ứng dụng Apple Music Classical cũng rất đơn giản để thúc đẩy sự cổ điển này. Người dùng sẽ có thể tìm các bài nhạc theo thể loại, số thứ tự và cả tác giả,… các bài nhạc sẽ phát ở chất lượng cao đến 192 kHz/24-bit Hi-Res Lossless.

Người dùng đăng ký Apple Music sẽ nhận được ứng dụng miễn phí, nhưng nếu người dùng chưa sử dụng dịch vụ thì sẽ phải đăng ký các gói Apple Music. Đặc biệt là ứng dụng cũng sẽ có trên nền tảng Android nữa.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác