Trang chủTin tứcAppleApple dự kiến ra mắt iPad Pro, iPad Air và MacBook Air...

Tin liên quan

Apple dự kiến ra mắt iPad Pro, iPad Air và MacBook Air mới vào đầu năm 2024

Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Apple đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới trong vài tháng đầu tiên của năm 2024.

Cụ thể, theo Mark Gurman từ Bloomberg cho biết iPad Pro và Air mới dự kiến sẽ được Apple ra mắt “khoảng cuối tháng 3”. Những thiết bị này sẽ ra mắt cùng thời điểm với iOS 17.4.

Về mẫu máy tính bảng Pro sẽ có “màn hình kích thước khoảng 11-inch và 13-inch”, được trang bị màn hình OLED. Chúng sẽ sử dụng chip M3 và đi kèm với các phiên bản cập nhật của Magic Keyboard và Apple Pencil. Về bàn phím Magic Keyboard mới được cho là sẽ “khiến chiếc iPad Pro trông giống máy tính xách tay hơn và bao gồm khung nhôm chắc chắn hơn”. Còn về bút Apple Pencil thì không có thông tin gì ngoài nó sẽ là thế hệ thứ ba của phụ kiện này.

Apple dự kiến ra mắt iPad Pro, iPad Air và MacBook Air mới vào đầu năm 2024

Trong khi đó, iPad Air mới sẽ có hai kích thước màn hình 11-inch và 12.9-inch. Đây sẽ là lần đầu tiên Air có nhiều kích thước khác nhau.

Cuối cùng, Apple đang lên kế hoạch cập nhật MacBook Air 13-inch và 15-inch mới được trang bị chip M3. MacBook Air mới đang được phát triển cùng với macOS 14.3, dự kiến ​​sẽ được phát hành “giữa cuối tháng 1 và tháng 2”. Tuy nhiên, báo cáo từ người này cảnh báo là “các thiết bị có thể không được xuất xưởng cho đến khoảng tháng 3”.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác