Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt iOS 16.0.2 sửa lỗi rung lắc camera trên iPhone...

Tin liên quan

Apple ra mắt iOS 16.0.2 sửa lỗi rung lắc camera trên iPhone 14 Pro

Như hứa hẹn trước đó thì Apple đã tung ra phiên bản iOS 16.0.2 mới, phiên bản này sẽ sửa lỗi rung lắc camera trên iPhone 14 Pro cùng vài lỗi khác.

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 16.0.2 mới, phiên bản này sẽ sửa các lỗi trước đó đặc biệt là lỗi rung lắc camera được báo cáo hồi tuần rồi trên iPhone 14 Pro. Hệ điều hành mới có thể được nâng cấp bằng cách đi tới Settings > General > Software Update.

Theo Apple, phiên bản iOS 16.0.2 sửa các lỗi trước đó, đặc biệt là sửa lỗi rung lắc camera được nhiều người dùng báo cáo. Hiện tượng rung lắc camera này trên iPhone 14 Pro theo báo cáo là đôi khi dữ dội, đôi khi nhẹ và thường xuyên gặp khi mở vài ứng dụng của bên thứ ba, có tính năng quay phim chụp hình như Instagram, TikTok,…. Trong số các lỗi còn có lỗi bảng copy và paste xuất hiện liên tục, lỗi đen màn hình nữa.

Apple ra mắt iOS 16.0.2 sửa lỗi rung lắc camera trên iPhone 14 Pro

Các lỗi này xuất hiện không lâu sau khi iPhone mới ra mắt, trong số các lỗi thì vấn đề rung lắc camera nghiêm trọng hơn vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm và theo một số nguồn tin thì còn gây hư hỏng máy nữa. 

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh