Sau khoảng một tuần ra mắt phiên bản Beta 3 đầu tiên của macOS Mojave, Apple vừa mới đây phát hành “lại” bản Beta 3 này sửa lỗi đột ngột thoát Feedback Assistant với một số người dùng.

Sau khi đã sửa các lỗi trên bản Beta 2, nhưng đột ngột một số người dùng thông báo rằng họ gặp phải vấn đề thoát Feedback Assistant không rõ lý do, lỗi này được gửi đến từ những người dùng mới đây nâng cấp lên bản Beta 3. Sau khoảng một tuần, Apple mới đây đã tung một bản Beta 3 thứ hai để những ai mắc lỗi Feedback Assistant đột ngột thoát khi sử dụng bản Beta 3 đầu tải về.

Ứng dụng Feedback Assistant được tích hợp sẵn trong các chương trình iOS và MacOS beta, cho phép người dùng thử và các nhà phát triển công khai gửi lỗi và các sự cố khác với phần mềm phát hành trước của Apple nhằm giúp đảm bảo giải quyết được các lỗi cho bản cập nhật chính thức.

Thay đổi trên macOS Mojave Beta 2

Dành cho những ai không nắm bắt kịp thời thì dưới đây là các thay đổi trên bản Beta 2

Nếu bạn đang macOS Mojave Developer beta thì để cập nhật bạn giờ đây không mở App Store như trước nữa mà vào System Preferences -> Sofware Update để cập nhật nhé.

Cách lên macOS Mojave Beta

Trong trường hợp bạn muốn nâng cấp từ macOS cũ lên thì có thể tham khảo qua bài viết này: