Trang chủTin tứcAppleApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, ngừng hỗ trợ...

Apple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, ngừng hỗ trợ API cho ứng dụng Android khác

Một bước đi lớn để cải thiện ứng dụng thời tiết của mình, Apple đã mua lại ứng dụng thời tiết nổi tiếng trên iOS có tên là Dark Sky.

Bên cạnh việc mua lại ứng dụng, điều này còn đặt dấu chấm hết cho phiên bản Android của Dark Sky. Đồng thời việc Apple mua lại ứng dụng thời tiết này còn ngưng cung cấp API và sẽ giết kết các ứng dụng đang sử dụng API từ Dark Sky như Carrot Weather và một số ứng dụng khác.

Apple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, ngừng hỗ trợ API cho ứng dụng Android khácHiện tại về API thì Dark Star đã dừng cho phép đăng ký mới và sẽ ngừng hoạt động cho các người dùng hiện có vào năm 2022. Một số ứng dụng bị ảnh hưởng có thể kể đến là Carrot Weather, Google Chrome weather extensions, DuckDuck Go, Microsoft, Runkeeper, Yelp,… Hiện tại ứng dụng Dark Sky vẫn đang mở bán trên App Store nhưng sẽ sớm trong thời gian tới, Apple sẽ hạ ứng dụng này xuống.

Apple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, ngừng hỗ trợ API cho ứng dụng Android khác

Dark Sky đã thông báo thông tin này trên blog của mình. Thông tin mua lại Dark Sky lần này từ Apple sẽ giúp công ty nâng cấp và cải tiến ứng dụng thời tiết mặc định của Apple. Việc loại trừ API của Dark Sky cũng sẽ giúp loại bỏ nhiều đối thủ bên phía Android, giúp ứng dụng của Apple trở nên tốt hơn và trở thành một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất. Link tải về Dark Sky: iOS | Android.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan