Là một bước đi tiếp theo trong chiến lược của Apple, bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max đã được gỡ khỏi trang chủ của Apple mà nhường lại vị trí cho iPhone 8, iPhone XR và bộ đôi iPhone 11, iPhone 11 Pro mới được ra mắt.

Trước đây với các sản phẩm iPhone mới khi ra mắt thì các dòng iPhone cũ vẫn sẽ được bán ra với mức giá tốt hơn và điều này đã không còn đúng kể từ khi iPhone XS được ra mắt với việc iPhone X bị khai tử, và giờ là với iPhone XS bị khai tử khi iPhone 11 ra mắt.

Tuy nhiên với XR và iPhone 8 vẫn còn được bán vẫn là những sản phẩm tốt, với XR khi được giảm giá trở thành chiếc điện thoại có tai thỏ rẻ nhất của Apple từ trước đến nay với mức giá khởi điểm từ $599 còn iPhone 8 là chiếc iPhone dễ tiếp cận nhất với mức giá $449 cho bản thường và $549 cho bản Plus.

Với mức giá trên người dùng hoàn toàn thấy được XR là một sự lựa chọn tốt hơn hẳn so với iPhone 8, từ mức giá, kích thước màn hình, tính năng và trải nghiệm hoàn toàn mới từ hệ sinh thái của Apple-iOS so với iPhone 8 đã ra mắt từ 2018 mà vẫn là trải nghiệm sơ khai nhất với màn hình nhỏ và nút Home quen thuộc.

Ngoài ra nếu người dùng chịu chi thêm $100 nữa hoàn toàn có thể mua được chiếc iPhone 11 mới nhất từ Apple, sở hữu thiết kế tương đồng nhưng được nâng cấp camera và hiệu năng. Rất có thể trong năm nay iPhone XR và iPhone 11 sẽ là bộ đôi iPhone bán chạy nhất từ trước đến nay của Apple với mức giá cực tốt của nó.

Đọc thêm: