Trang chủTin tứcAppleApple giới thiệu thiết kế mới cho website iCloud và hiện vẫn...

Tin liên quan

Apple giới thiệu thiết kế mới cho website iCloud và hiện vẫn đang thử nghiệm

Apple giới thiệu thiết kế mới cho trang iCloud.com, hiện tại vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng bạn đã có thể dùng thử.

Thiết kế mới cho website iCloud hiện vẫn đang trong giai đoạn beta và bạn có thể xem thử tại đây beta.icloud.com. Trong phiên bản beta có thể thấy Apple đã thay đổi thiết kế khá nhiều so với phiên bản hiện tại, có các ô cho Photos, Mail, iCloud Drive, Notes và nhiều thứ khác.

Tại đây bạn có thể chọn hiển thị các ứng dụng thường dùng lên trang chính, bạn có thể chọn từ Pages, Numbers, Keynote và cả Calendar. Apple cũng đã thiết kế lại một số ứng dụng tại trang web iCloud này, tinh chỉnh lại thanh công cụ và vị trí các nút để sử dụng được tốt hơn.

Hiện tại phiên bản beta vẫn còn một số lỗi nhưng công ty hiện đang tích cực thử nghiệm cho giao diện mới này, chưa rõ khi nào Apple sẽ triển khai và thay thế giao diện cũ.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh