Trang chủTin tứcAppleApple gia hạn bảo hành miễn phí cho các AirPods Pro bị...

Tin liên quan

Apple gia hạn bảo hành miễn phí cho các AirPods Pro bị lỗi âm thanh

Apple vừa mới đây đã kéo dài thời gian bảo hành cho AirPods Pro lên đến 3 năm đặc biệt là các phiên bản đã mua hồi 2019.

Trước đó hồi năm ngoái, Apple đã triển khai chương trình thay miễn phí AirPods Pro gặp lỗi âm thanh. Các AirPods Pro xuất hiện tình trạng tai nghe bị rè hoặc có lỗi khi kích hoạt tính năng chống ồn chủ động ANC sẽ được thay thế miễn phí. Mới đây Apple cũng đã kéo dài chương trình này lên đến 3 năm kể từ khi ra mắt. Cụ thể là nếu trước đó bạn mua tai nghe vào 2019 thì sẽ được bảo hành đến 2022 nếu gặp lỗi trên. Còn với tai nghe mua vào khoảng trước tháng 10/2020 thì sẽ bảo hành đến 2023.

Theo Apple thì đợt hàng AirPods Pro sau tháng 10/2020 đã được hoàn thiện và tốt hơn, không gặp tình trạng lỗi bị rè hay lỗi chống ồn. Với các tai nghe gặp lỗi, Apple sẽ bảo hành bằng cách thay bên tai AirPods Pro bị lỗi chứ không thay hết cả hai. Cụ thể là nếu lỗi tai trái thì sẽ thay tai trái, lỗi tai phải thì sẽ thay tai phải và nếu lỗi cả hai thì sẽ thay cả hai. Ngoài ra Apple sẽ chỉ thay tai nghe gặp trục trặc mà không đổi mới hộp sạc. Chương trình này sẽ chỉ dành cho AirPods Pro, không áp dụng AirPods và AirPods Max.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây