Trang chủTin tứcApple đưa thêm mục "dùng thử miễn phí" vào App Store

Apple đưa thêm mục “dùng thử miễn phí” vào App Store

Trước giờ hầu hết nguời dùng đều thích thú với việc trả tiền một lần rồi thôi, thay vì phải trả tiền hằng tháng. Thế nên một vài ứng dụng khá là ế ẩm (tất nhiên là trừ một vài ứng dụng hấp dẫn) và việc Apple cho dùng thử các ứng dụng subscription này như để giúp chúng được biết đến nhiều hơn.

Apple sẽ đưa những ứng dụng được dùng thử này vào một khu vực mới nằm bên dưới khu vực “Apps” và đặt tiêu đề là “Try it for free”. Hiện tại chỉ có 4 ứng dụng được Apple làm nổi bật là: 1Password, USA Today, Lake: Coloring book và Panna: Video Recipes được Apple chào hàng tại khu vực này.

Apple làm nổi bật các ứng dụng subscription với tính năng dùng thử mớiThử nghiệm với 1Password, bạn sẽ được dùng thử 30 ngày, khi bạn chọn dùng thử bạn sẽ được đưa đến màn hình “Subscription Offer” cho biết thời hạn bản dùng thử, giá tiền sau khi dùng thử và làm sao để download được ứng dụng.

Apple đưa thêm mục "dùng thử miễn phí" vào App StoreNhưng điều quan trọng chính là mặc dù thời hạn dùng thử khá dài, nhưng việc Apple làm nổi bật khu vực dùng thử này là để người dùng quan tâm hơn đến các ứng dụng subscription, cũng như giúp người dùng có cơ hội dùng thử trước khi quyết định mua chúng.

Nguồn9to5mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan