Trang chủTin tứcAppleApple đang thử nghiệm MacBook Air 15-inch với một phiên bản chip...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Apple đang thử nghiệm MacBook Air 15-inch với một phiên bản chip giống M2

Một số báo cáo cho biết Apple đang thử nghiệm mẫu MacBook Air 15-inch với một phiên bản chip giống với M2.

Trong thời gian gần đây đã có nhiều tin đồn về một mẫu MacBook Air kích cỡ lớn hơn, nhiều chuyên gia cho biết sẽ có màn hình 15-inch. Đồng thời các thông tin cũng cho biết khả năng máy sẽ được ra mắt vào mùa hè hoặc mùa thu năm nay. Nhưng mới đây nhất, theo Bloomberg thì chiếc máy Mac mới này sẽ được trang bị “một vi xử lý sánh ngang với chip M2”. Theo nguồn tin từ trang này, con chip mới sẽ giống với M2 có 8 nhân xử lý và 10 nhân hiệu năng, 8GB bộ nhớ như MacBook Air hiện tại.

Thông tin này xuất hiện trong tình hình hiện tại Apple đang đối mặt với việc sụt giảm doanh số của Mac. Theo báo cáo ngày 10/4 vừa rồi, số lượng máy Mac bán ra trong quý I 2023 đã giảm đến 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Vì thế công ty có thể sẽ ra mắt thiết bị mới để thu hút người dùng. 

Vẫn chưa có cái tên chính thức của con chip sẽ được trang bị cho MacBook Air mới, có thể Apple sẽ ra mắt một phiên bản M1X giống như họ đã làm với iPad. Thiết bị sẽ chạy macOS 14, hệ điều hành mới sẽ được giới thiệu trong tháng 6. Đặc biệt là theo thông tin trước đó, chiếc máy MacBook Air 15-inch mới sẽ có độ phân giải 3,024 x 1,964 giống với trên màn hình của MacBook Pro 14-inch mới.

Ngoài thông tin về MacBook Air mới này thì còn có các thông tin rằng Apple hoãn lại dự án Mac Pro trang bị chip Apple Silicon.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh