Trang chủTin tứcAppleApple đang thử nghiệm chip M3 Max với 40 nhân GPU cho...

Tin liên quan

Apple đang thử nghiệm chip M3 Max với 40 nhân GPU cho MacBook Pro

Một báo cáo từ Bloomberg cho biết Apple đang thử nghiệm chip M3 Max với 40 nhân GPU cho MacBook Pro.

Trước đó Bloomberg đã có đưa tin Apple thử nghiệm chip M3 cho Mac Mini, nhưng mới đây báo cáo mới từ Mark Gurman cho biết công ty đang thử nghiệm phiên bản chip M3 Max cho MacBook Pro, chip mới có đến 40 nhân GPU.

Apple hiện vẫn chưa ra mắt chip M3 nhưng theo thông tin thì các kĩ sư của họ đang thử nghiệm những phiên bản mạnh mẽ hơn. Nguồn tin của Bloomberg cho biết laptop mới của Apple sẽ có mã J514, trang bị Apple Silicon có 16 nhân CPU và 40 nhân GPU.

Cụ thể hơn, chip M3 Max được trang bị cho MacBook Pro mới sẽ có 12 nhân hiệu suất cao để xử lý các tác nặng và 4 nhân sử dụng năng lượng hiệu quả để tiết kiệm pin khi người dùng chạy các ứng dụng ít tiêu tốn tài nguyên hơn. So với M2 Max thì nhiều hơn 4 nhân CPU và 2 nhân GPU.

Apple đang thử nghiệm chip M3 Max với 40 nhân GPU cho MacBook Pro

Ngoài ra Bloomberg cũng nhận được thông tin MacBook Pro mới sẽ có tuỳ chọn 48GB RAM bên cạnh 32GB, 64GB và 96GB. Tuy nhiên đây dường như chỉ là tuỳ chọn RAM thử nghiệm của Apple.

Cuối cùng, Gurman dự đoán thế hệ chip M3 mới sẽ có phiên bản thường với 8 nhân CPU, 10 nhân GPU; còn M3 Pro sẽ có 12 nhân CPU và 18 nhân GPU.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img

Tin khác