Trang chủTin tứcAppleApple đã chấm dứt dự án kính AR Glasses
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Apple đã chấm dứt dự án kính AR Glasses

Trước đây, các chuyên gia và nhà phân tích dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt kính thực tế tăng cường AR Glasses trong những năm sắp tới, vào khoảng 2020 hoặc 2021. Tuy nhiên mới đây, theo một báo cáo xác nhận rằng Apple đã chấm dứt luôn dự án kính AR Glasses.

Theo như báo cáo từ DigiTimes tuyên bố rằng, Apple đã chấm dứt tất cả những gì liên quan đến dự án kính thực tế tăng cường AR Glasses. Từ phát triển các công nghệ cho nó, cho đến việc lên kế hoạch ra mắt. Tuy nhiên, nhà Táo vẫn chưa thực sự là chấm dứt vĩnh viễn mà chỉ là tạm thời và chưa có thông tin về thời gian tiếp tục phát triển tiếp những chiếc kính này.

Một điều lạ là trước đó, rất nhiều bài báo và các nhà phân tích của Apple, ví dụ như Ming-Chi Kuo đã nói rằng hãng đang phát triển những chiếc kính này. Một số còn chắc chắn Apple sẽ tung ra vào năm 2020 hoặc trễ nhất là 2021. Nhưng theo như DigiTimes dẫn nguồn về báo cáo của mình thì nguyên nhân đầu tiên về việc Apple chấm dứt dự án là vì Avi Bar-Zeev, nhà thiết kế về mảng AR đã rời Apple. Ngoài ra còn có thông tin tuyên bố rằng đội ngũ trong dự án kính cũng đã bị giải tán vào tháng 5 vừa qua, và được chuyển đến mảng khác.

Hiện tại, chỉ có mỗi DigiTimes là tuyên bố điều này và vẫn còn tia hy vọng gì đó cho AR Glasses, một phụ kiện dành cho iPhone hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm giải trí cho hệ sinh thái của Apple.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhonearena

Xem nhanh