Theo như các tin đồn từ một trang từ Đức có tên là iPhone-Ticker, Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào cuối tháng 3 này.

Báo cáo chỉ ra nguồn tin cung cấp thông tin lần này liên quan trực tiếp đến Apple, và nguồn tin này cho biết sự kiện “sẽ diễn ra vào cuối tháng 3”. Theo lịch thì ngày 31/3 sẽ là thứ ba và cũng từ nguồn tin cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 9 hoặc chiếc iPhone SE 2 vào thứ sáu ngày 3/4.

Apple trước đó vào tháng 3 năm trước cũng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 25, tại đây công ty giới thiệu các dịch vụ của mình như Apple News+, Apple Card và Apple Arcade. Vào năm 2018 Apple cũng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt vào 27/3 tập trung vào giáo dục và iPad mới.

Nếu Apple tổ chức sự kiện vào 31/3 năm nay và ra mắt iPhone 9 vào 3/4 thì chúng ta có thể kỳ vọng vào hệ điều hành iOS 13.4 mới cũng sẽ được ra mắt đâu đó trong tuần. iOS 13.4 dự đoán là sẽ có thêm tính năng như chia sẻ thư mục iCloud Drive, Memoji,…

le Như dự đoán vào tháng trước, sự kiện đặc biệt vào tháng 3 lần này sẽ có khá nhiều việc để nói. Ngoài iPhone 9 được đồn đại thì báo cáo cũng nói về việc một bản iPad Pro và một thiết bị tìm kiếm vật thất lạc. Trong khi đó nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết Apple đang phát triển một tấm sạc không dây, một tai nghe trùm đầu cao cấp và các MacBook sử dụng bàn phím kéo cắt. Rất có thể trong sự kiện tháng 3 sắp tới Apple sẽ giới thiệu các sản phẩm này.