Trang chủTin tứcAppleApple chia sẻ video mới trình diễn khả năng làm phim của...

Tin liên quan

Apple chia sẻ video mới trình diễn khả năng làm phim của iPhone 12

Apple vừa chia sẻ loạt video được thực hiện bởi Donghoon Jun và James Thornton, cặp đôi đã thực hiện nhiều video trong series ‘Shot on iPhone Experiments’ quay bằng iPhone và lần này trong những video mới của họ, nhân vật chính là iPhone 12.

Cặp đôi này đã sử dụng iPhone 12 để tạo lên video ‘Everyday Experiments: Full Bloom’ chủ đề mùa xuân với các thước phim stop motion, slow-motion và time-lapse được sử dụng trên iPhone 12 mới nhất.

Bên cạnh video mới thì hồi tháng 11 vừa rồi cặp đôi cũng đã đăng tải video ‘Experiments’ khác cho thấy khả năng chụp, quay slow-mo và macro của iPhone 12 khi kết hợp cùng nhiều vật dụng khác. Một điều thú vị là dựa trên các video hậu kỳ này bạn có thể áp dụng và quay tại nhà.

iPhone 12 Pro còn có tính năng đặc biệt và hiệu năng được cải thiện trong điều kiện ánh sáng yếu. Khả năng này được khai thác qua video ‘Experiments V: Dark Universe’ từ người đồng sáng lập Halide, Sebastiaan de With. Incite.

Còn có một số video cũ hơn cho thấy sức mạnh của iPhone 11 Pro ra mắt cuối 2019, Incite cũng đã cho ra ‘Experiments IV: Fire & Ice’ cũng rất ấn tượng.

Shot on iPhone Experiments là loạt video được quay bởi iPhone để chứng tỏ khả năng quay phim không thua kém gì từ những chiếc iPhone này. Apple cũng chia sẻ cả một series và cả video hậu kỳ mà bạn có xem thêm dưới đây khi bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải phía trên.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnDPreview
      

Tin gần đây