Trang chủTin tứcAppleApple chia sẻ thêm thông tin sạc của cốc sạc 2 cổng...

Tin liên quan

Apple chia sẻ thêm thông tin sạc của cốc sạc 2 cổng USB-C mới

Apple mới gần đây đã ra mắt và chia sẻ thêm nhiều thông tin của cốc sạc 2 cổng USB-C 35W mới của mình được giới thiệu hồi sự kiện WWDC 2022.

Chiếc cốc sạc này sẽ là một tuỳ chọn bán kèm theo MacBook Air M2 mới với phiên bản 10 nhân GPU và 512GB bộ nhớ trong. Hồi sự kiện WWDC 2022 Apple không bán lẻ, nhưng giờ đây họ đã chính thức mở bán nó.

Chiếc cốc sạc hai cổng USB-C này có chân cắm gập vào và có thể dùng để sạc liên tục hai thiết bị. Apple khuyến cáo là dùng cốc sạc mới cho MacBook Air nhưng đồng thời nó cũng tương thích với iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods và nhiều thiết bị khác. Hiện mới chỉ có các nước như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật bản, Mexico, Philippines, Đài Loan và Thái Lan mới có.

Hiện tại Apple cũng chưa mở đặt trước cáp MagSafe 3 đầu USB-C với tuỳ chọn màu Starlight, Midnight hoặc Space Gray.

Về thông tin cốc sạc này, theo Apple chia sẻ thì thường trong các trường hợp tổng công suất 35W sẽ chia đều ra hai cổng, trừ các trường hợp một trong hai có yêu cầu công suất thấp hơn như Apple Watch hoặc AirPods.

  • Nếu kết nối một MacBook với iPhone/iPad thì công suất chia đều 17.5W
  • Nếu kết nối một iPhone và một iPad thì công suất chia đều 17.5W
  • Nếu kết nối MacBook hoặc iPhone với Apple Watch hay AirPods thì MacBook/iPhone sẽ nhận công suất 27.5W, còn Apple Watch/AirPods sẽ nhận 7.5W

Phiên bản tiêuc chuẩn của cốc sạc sẽ có mặt trên khắp thế giới và có đầu cắm thay đổi được để phù hợp với ổ điện các khu vực hơn. Tuy nhiên còn có một phiên bản nhỏ gọn chỉ có ở vài nước và sử dụng đầu Type A. Cả hai bản sẽ có giá 59 USD khi mua lẻ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh