Cellphones

Để chuẩn bị cho mùa tựu trường sắp tới, Apple đã nâng cấp MacBook Air với công nghệ True Tone và thêm Touch Bar cho mẫu MacBook Pro rẻ nhất.

Mẫu MacBook Pro cơ bản sẽ nhận cập nhật đáng kể nhất, nó sẽ được nâng cấp Touch Bar và Touch ID sau khi bị Apple làm ngơ từ năm 2017. Ngoài ra nó cũng được nâng cấp vi xử lý Intel mới Intel Core i5 4 nhân, thế hệ thứ 8 xung nhịp 1.4GHz và có thể tăng tốc lên 3.9GHz. Tuy nhiên đáng tiếc, máy vẫn sẽ chỉ có 2 cổng kết nối mà thôi. Giá của nó sẽ vào khoảng 1,299 USD cho ổ cứng SSD 128GB hoặc 1,499 USD cho ổ cứng SSD 256GB.

Ngoài MacBook Pro, MacBook Air cũng nhận được nâng cấp tương đối đáng kể là công nghệ True Tone. Công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh để có màu sắc tự nhiên hơn và Apple cũng giảm giá bán MacBook Air xuống 100 USD. Thông số kỹ thuật vẫn sẽ giữ nguyên với chip Intel i5 hai nhân thế hệ thứ 8, giá bán hiện tại là 1,099 USD hoặc 999 USD dành cho sinh viên. Cả MacBook Pro và Air mới này vẫn sẽ sử dụng bàn phím bướm thế hệ thứ ba từ Apple.