Trang chủTin tứcAppleApple bắt đầu hé lộ về tính năng Apple Music mới qua...

Apple bắt đầu hé lộ về tính năng Apple Music mới qua teaser “Âm nhạc sắp sửa thay đổi”

Apple chuẩn bị ra mắt một thứ gì đó mới mẻ cho Apple Music khi mới đây bên trong tab Browse của ứng dụng đã có một chút hé lộ.

Trong tab mới ở trên các nền tảng của Apple đã bắt đầu hiển thị một số gợi ý về thứ gì đó mới, rất có thể là Apple Music HiFi sắp ra mắt. Các biểu ngữ như “Sắp ra mắt” và “Hãy sẵn sàng – âm nhạc sắp thay đổi vĩnh viễn” xuất hiện nhiều. Apple Music HiFi là gói nhạc cao cấp chất lượng cao mới được rò rỉ gần đây, theo các tin đồn thì gói này sẽ ra mắt trong ngày mai hoặc ngày mốt. Trong các teaser từ Apple, có một đoạn logo Apple Music xoay tròn và có hiệu ứng như Spatial Audio hứa hẹn về khả năng này trong gói mới.

Trước đó đã có các dòng code liên quan tới “âm thanh lossless”, “phát âm thanh stereo chất lượng cao” và “HiFi” bên trong ứng dụng Apple Music ở bản hệ điều hành mới iOS 14.6 beta. Còn có thêm code liên quan tới “Tuyến đường không tương thích” và “Khả năng tương thích tuyến đường không xác định”, các dòng code này dường như ám chỉ Spatial Audio chỉ có trên AirPods Pro và AirPods Max. Chưa rõ liệu gói HiFi có yêu cầu về phần cứng hay không.

Nhưng bên cạnh gói âm nhạc mới này, chiếc tai nghe AirPods 3 cũng được cho là sẽ ra mắt cùng với Apple Music HiFi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceMacrumors
spot_img

Tin gần đây