Trang chủTin tứcNghe NhìnAnker ra mắt máy chiếu di động Nebula Astro, máy chiếu nhỏ...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Anker ra mắt máy chiếu di động Nebula Astro, máy chiếu nhỏ gọn với bóng LED tuổi thọ 30,000 giờ

Anker ra mắt mẫu máy chiếu di động Nebula Astro, nhỏ gọn nhưng nhưng có độ bền bóng LED lên đến 30.000 giờ bền bỉ.

Anker ra mắt mẫu máy chiếu di động Nebula Astro với những tiêu chí là nhỏ gọn và mạnh mẽ nhưng có độ bền cao, bóng LED có tuổi thọ được đánh giá lên đến 30.000 giờ. Máy chiếu mini Nebula Astro từ Anker hiện đang có giá 9,600,000 VND. Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://bit.ly/3LgPgIp

Đúng với tên gọi của mình Nebula Astro sẽ có kiểu dáng giống như một hành tinh nhỏ gọn nhưng lại rất mạnh mẽ. Ba cạnh của hình cầu này được làm bằng phải lại để người dùng dễ cầm nắm và đặc biệt là đặt trên bề mặt phẳng khác.

Với kích thước siêu nhỏ gọn, Nebula Astro sẽ có thể theo bạn đi bất cứ đâu và đem đến khả năng giải trí mọi nơi mọi lúc. Thời lượng pin của máy chiếu cũng rất ấn tượng dù cho kích thước có phần nhỏ, đem đến 2.5 giờ xem phim để bạn có thể thưởng thức một bộ phim hoặc vài tập trong show truyền hình ưa thích. Nhờ thế mà từ phòng ngủ đến sân sau của bạn và hơn thế nữa thành rạp chiếu phim cá nhân của riêng bạn nhờ thiết kế nhỏ gọn của máy.

Khả năng giải trí với Nebula Astro là bất tận trong lòng bàn tay với việc tích hợp Android 7.1, bạn có thể thưởng thức những bộ phim và chương trình yêu thích trên Netflix hoặc Amazon Prime, hoặc có thể dùng YouTube Kids và hơn thế nữa.

Khả năng trình chiếu của máy cũng rất tốt với công nghệ Eye Guard Tech, công nghệ sẽ cung cấp khả năng bảo vệ mắt cho những đứa trẻ tò mò. Nếu bất kỳ ai đến trong phạm vi tối đa 60 cm so với mặt trước của bóng đèn, Astro sẽ tự động tắt chế độ chiếu để bảo vệ mắt của họ.‎

Nebula Astro ngoài khả năng kết nối qua HDMI hoặc USB-C thì còn có thể kết nối qua Bluetooth và phát sóng từ điện thoại của bạn. Với khả năng chiếu ảnh từ 40-inch đến 100-inch bạn sẽ có thể dễ dàng thưởng thức nội dung đã mắt nhất. Đặc biệt máy chiếu còn tích hợp khả năng quản lý nội dung con bạn xem thông qua sự kiểm soát của phụ huynh. Bảo vệ phim và ứng dụng chỉ dành cho cha mẹ của bạn bằng mật khẩu để con bạn không vô tình tìm thấy thứ mà chúng không nên thấy.

Một số hình ảnh thực tế:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh