Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnAnker ra mắt cốc sạc 547 Charger mới với 4 cổng USB-C...

Tin liên quan

Anker ra mắt cốc sạc 547 Charger mới với 4 cổng USB-C tổng công suất 120W chấp mọi loại thiết bị di động của người dùng

Anker vừa mới đây đã ra mắt cốc sạc 547 Charger mới có đến 4 cổng sạc USB-C và công suất 120W đủ sức sạc 4 thiết bị cùng lúc.

Cốc sạc Anker 547 Charger mới này có kích thước khá nhỏ gọn nhưng cung cấp đến 4 cổng USB-C và tổng công suất sạc là 120W. Cốc sạc có 2 cổng 20W dành cho smartphone hoặc tablet, trong khi đó là hai cổng công suất cao 100W (90W nếu 1 trong 2 cổng 20W được dùng) để sạc các thiết bị cần công suất cao.

Cốc sạc với 4 cổng sạc không phải là hiếm nhưng hầu hết chúng đều bị giới hạn ở công suất. Lần này với 120W người dùng có thể sạc tối đa MacBook Pro 14-inch và điện thoại cùng lúc. Cốc sạc 547 Charger này có dây sạc khá dài lên đến hơn 1.5m để người dùng có thể sạc nhiều thiết bị. 

Anker khuyên người dùng nên giữ lại ảnh dưới đây để điều chỉnh công suất hiệu quả nhất. Bạn sẽ có các tốc độ sạc khác nhau tuỳ vào cổng mà bạn cắm vào và số lượng thiết bị cắm sạc. Mặc dù có tổng công suất 120W nhưng bạn chỉ có thể dùng tối đa 100W đủ đáp ứng một số laptop rồi.

Tuy nhiên cốc sạc 547 Charger này vẫn có điểm trừ chính là giá bán tương đối cao, hiện tại công ty mới chỉ bán trên Amazon với giá khoảng 120 USD, tương đương gần 3 triệu đồng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây