Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnAnker mở bán cốc sạc 100W nhỏ gọn hơn của nhưng lại...

Tin liên quan

Anker mở bán cốc sạc 100W nhỏ gọn hơn của nhưng lại có đến 3 cổng USB

Tại sự kiện CES hồi tháng 1, Anker giới thiệu cốc sạc USB mới có mã 736 của mình và đã chính thức được bán trên Amazon với điểm nhấn là 3 cổng USB, nhỏ hơn cốc sạc 96W của Apple và giá 75.99 USD.

Hồi tháng 1 tại sự kiện CES, Anker đã ra mắt cốc sạc USB 736 và chính thức được bán trên Amazon với giá 75.99 USD gồm hai màu là đen và bạc. Cốc sạc này sử dụng công nghệ GaN II với công suất 100 watt và nhỏ hơn 34% so với bộ sạc 96 watt của Apple, nhưng cung cấp đến ba cổng để sạc nhiều thiết bị khi cần thiết.

Sạc 736 bao gồm hai cổng USB-C và một cổng USB-A và nó có thể phân chia nguồn điện một cách thông minh giữa các cổng tùy thuộc vào số lượng cổng đang được sử dụng. 

Theo Anker, khi chỉ dùng một trong hai cổng USB-C thì cốc sạc sẽ cung cấp đầy đủ 100 watt điện, có thể sử dụng cho bất kỳ MacBook nào, công suất của nó chỉ thua sạc 140W mà Apple cung cấp cho chiếc MacBook Pro 16-inch mới nhất.

Nếu hai cổng USB-C được sử dụng cùng nhau, cổng trên cùng sẽ cung cấp 60 watt trong khi cổng dưới cùng sẽ cung cấp 40 watt. Kết hợp cổng USB-C trên cùng và cổng USB-A sẽ cung cấp lần lượt 80 watt và 18 watt, trong khi kết hợp cổng USB-C phía dưới và USB-A sẽ cung cấp 60 watt và 22.5 watt.

Nếu cả ba cổng được sử dụng, cổng USB-C trên cùng sẽ cung cấp 45 watt, cổng USB-C thứ hai là 30 watt và cổng USB-A sẽ cung cấp 18 watt.

Đầu tháng này, Anker từng ra mắt củ sạc 735 cũng với 2 cổng USB-C và 1 cổng USB-A, nhưng công suất tối đa chỉ 65W.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh