Trang chủSự kiệnCES 2022Ảnh trên tay Dell XPS 15 2-trong-1: Rất mỏng, rất đẹp

Tin liên quan

Ảnh trên tay Dell XPS 15 2-trong-1: Rất mỏng, rất đẹp

Sau sự thành công của XPS 13 2-trong-1 tại CES năm ngoái thì lần này Dell lại mang đến phiên bản XPS 15 2-trong-1, không chỉ nâng cấp về kích cỡ, lần này Dell còn trang bị con chip Intel đầu tiên hợp tác với AMD. Có vẻ như Dell đang muốn mở rộng dòng máy 2-trong-1 của mình vào năm nay.

Con chip mà Intel hợp tác với AMD sẽ giúp cho các bị mỏng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu năng tốt, chính vì thế mà Dell XPS 15 2-trong-1 rất mỏng, 16mm khi so với các thiết bị khác của HP, Lenovo và ASUS. 

Trên tay nhanh Dell XPS 15 2 trong 1: Rất mỏng, rất đẹpỞ chiếc laptop Dell mới này, Dell thực sự đã chau chuốt rất tốt cho đứa con của hãng khi giải quyết phần không gian tăng thêm khi sử dụng con chip mới và trang bị bàn phím từ tính “Maglev”. Về cơ bản bàn phím này sẽ dùng từ trường đẩy ngược lại phím khi bạn nhấn, cho cảm giác gõ phím giống với bàn phím butterfly trên MacBook với hành trình phím gần như không có.

Trên tay nhanh Dell XPS 15 2 trong 1: Rất mỏng, rất đẹpTheo như Dell cho biết thì thì với bộ vi xử lý mới của Intel hợp tác với AMD này, hiệu năng cho ra sẽ tương đương như khi sử dụng NVIDIA GTX 1050. Tuy nhiên vẫn chưa có các thông số hay kết quả của các bài test nên chưa thể kết luận về hiệu năng, nhưng dựa vào các tin gần đây về con chip mới của Intel và AMD có thể thấy hiệu năng của nó rất mạnh. Hơn nữa, Dell còn sử dụng các vật liệu cách nhiệt của Gore Thermal giúp hệ thống mát hơn, không phải lo nhiều về nhiệt độ.

Trên tay nhanh Dell XPS 15 2 trong 1: Rất mỏng, rất đẹp

XPS 15 2-trong-1 này được trang bị màn hình cảm ứng 4K, tích hợp tính năng thông dụng của dòng XPS là “InfinityEdge”. Hơn nữa máy còn hỗ trợ lên tới 100% Adobe RGB và Dell Cinema giúp xem video HDR, âm thanh vòm, ưu tiên streaming hạn chế lag. Bán kèm là cây bút Active Pen hỗ trợ lên đến 4.096 mức độ nhạy. Có thể nói điểm mạnh của dòng XPS là màn hình quả không sai.

Dell XPS 15 2-trong-1 sẽ được lên kệ vào mùa xuân năm nay với giá khởi điểm là $1.300 (khoảng 30 triệu đồng).

Đọc thêm các tin tức về CES 2018 tại đây! 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh