Trang chủTin tứcMobileẢnh teaser cảm biến OPPO Find X7 Pro cho thấy ngày ra...

Tin liên quan

Ảnh teaser cảm biến OPPO Find X7 Pro cho thấy ngày ra mắt sắp đến gần

Sony vừa chia sẻ bức ảnh teaser về cảm biến Lytia mới trên Find X7 Pro, báo hiệu ngày ra mắt sắp đến gần.

OPPO và Sony trước đó đã công bố hợp tác từ hồi tháng 9/2023, theo đó các flagship sắp tới của OPPO sẽ sử dụng cảm biến CMOS xếp lớp Lytia mới của Sony. Tài khoản Weibo của Sony vừa chia sẻ ảnh teaser giới thiệu cảm biến hình ảnh Lytia LYT-900, dự kiến sẽ ra mắt trên Find X7 Pro trong thời gian tới.

Cảm biến LYT-900 này được ra mắt vào tháng 6/2023, là một cảm biến CMOS xếp lớp có độ phân giải 50MP kích thước cảm biến 1-inch, điểm ảnh lớn 1.6μ. Thiết kế xếp lớp mới tách biệt các lớp bóng bán dẫn và lớp diode quang, cho phép diode lớn hơn về mặt vật lý, thu được nhiều ánh sáng hơn và mang lại hiệu suất chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Trước đó, OPPO đã giới thiệu hệ thống camera Hasselblad HyperTone thế hệ mới, bao gồm bốn cảm biến camera, hiệu chuẩn màu Hasselblad và ống kính zoom hàng đầu.

Ảnh teaser cảm biến OPPO Find X7 Pro cho thấy ngày ra mắt sắp đến gần

Ngoài camera thì Find X7 Pro được cho là sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm, RAM lên đến 16GB, bộ nhớ 1TB và kết nối vệ tinh. Cùng với đó là Find X7 phiên bản tiêu chuẩn với chipset Dimensity 9300 và sạc 100W.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác