Trang chủTin tứcAppleLộ diện ảnh rò rỉ của MacBook Pro mới với các cổng...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh rò rỉ của MacBook Pro mới với các cổng kết nối quen thuộc

Sau những tiết lộ từ leaker rằng MacBook Pro mới sẽ có các cổng kết nối cũ như khe đọc thẻ SD, MagSafe và HDMI thì mới đây một nhóm người đã hé lộ ảnh rò rỉ của MacBook Pro mới.

Trước đây, những leaker và nhà phân tích đã cho biết rằng Apple có ý định đưa trở lại các cổng kết nối cũ lên MacBook Pro mới. Các cổng đó bao gồm cổng sạc MagSafe và cổng HDMI, cùng với đó là khe đọc thẻ nhớ SD rất cần với người dùng sáng tạo nội dung. Mới đây một số thông tin mới được phát hiện từ một nhóm hacker tự xưng REvil, nhóm này hiện đang tống tiền (blackmailing) nhà cung cấp của Apple tại Quanta và đã có được một số tài liệu mật.

Các tài liệu này xoay quanh bo mạch chủ của MacBook Pro 2021 mới và còn có chi tiết các cổng kết nối. Các tài liệu này đề cập tới mã hiệu “J314” và “J316” được cho là của phiên bản 14-inch và 16-inch mới. Bên trong tài liệu còn cho thấy bo mạch chủ có cổng HDMI, cổng USB-C, một khe đọc thẻ SD bên tay phải. Còn bên tay trái sẽ có cổng kết nối MagSafe cùng hai cổng USB-C và cổng kết nối tai nghe. Như vậy MacBook Pro mới này sẽ ít hơn 1 cổng USB-C so với mẫu hiện tại đang bán.

Một số chi tiết khác trong tài liệu cho thấy MacBook Pro 2021 sẽ không có Touch Bar, điều này đi ngược với dự đoán của Ming-Chi Kuo. Ngoài ra thiết bị còn được mô tả là có Touch ID ở bên phải, nằm trên dãy nút chức năng giống MacBook Air hiện tại.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac
      

Tin gần đây