Trang chủTin tứcẢnh render Xiaomi 12 lộ diện hé lộ màn hình chỉ 6.2-inch...

Tin liên quan

Ảnh render Xiaomi 12 lộ diện hé lộ màn hình chỉ 6.2-inch nhỏ hơn bản Ultra

Sau loạt ảnh render của phiên bản Ultra lộ diện thì mới đây ảnh render của Xiaomi 12 cũng đã xuất hiện, hé lộ màn hình nhỏ hơn phiên bản Ultra.

Xiaomi 12 sắp được ra mắt và trước đó, phiên bản Ultra đã có lộ diện ảnh render cho thấy thiết kế camera sau hầm hố. Mới đây, phiên bản thường cũng đã lộ diện thêm ảnh render nữa. Theo các ảnh lần này được chia sẻ bởi OnLeaks, phiên bản thường sẽ có cụm ba camera với sắp xếp khá đơn giản cùng đèn LED kép. Theo chia sẻ thì cụm camera này có lớp phủ đặc biệt nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận. Ngoài ra các tin đồn cũng cho biết chiếc smartphone này sẽ trang bị camera 50MP.

Theo các thông tin chia sẻ dựa vào ảnh render thì phiên bản thường sẽ chỉ có màn hình 6.2-inch mà thôi, so sánh với Mi 11 trước đó với 6.81-inch thì quả thật khá nhỏ. Ngoài ra độ phân giải cũng được cho là 1080p+ và màn hình này cũng sẽ bo cong ở hai viền trái và phải.

Xiaomi 12 trước đây đã được xác nhận là sẽ có sạc nhanh 67W và dự đoán là sẽ có viên pin 4500 mAh. Tuy nhiên theo chia sẻ từ Zoutons thì có thể dòng smartphone mới sẽ có sạc nhanh 100W và viên pin 5000 mAh. Đây đều là những tin đồn chưa xác thực nên độ chính xác không cao. Ngoài sạc nhanh 67W đã được xác nhận thì Xiaomi 12 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mới và là một trong những thiết bị đầu tiên trang bị vi xử lý này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh