Trang chủTin tứcMobileLộ diện thiết kế camera sau của smartphone Xiaomi 12 Ultra

Tin liên quan

Lộ diện thiết kế camera sau của smartphone Xiaomi 12 Ultra

Mới đây những hình ảnh render đầu tiên về mặt lưng của Xiaomi 12 Ultra đã xuất hiện, hé lộ về thiết kế cùng với đó là cụm camera của máy.

Trước đây đã có các tin đồn rằng Xiaomi 12 sẽ được ra mắt vào 12/12 để kỷ niệm thế hệ 12 nhưng có vẻ tin đồn này không đúng sự thật. Nhưng bù đắp lại thì mới đây LetsGoDigital, người đã có nhiều bài đăng chia sẻ ảnh render các thiết bị khá chính xác đã cung cấp những hình ảnh render đầu tiên về Xiaomi 12 Ultra mới.

Theo những hình ảnh chia sẻ, Xiaomi 12 Ultra mới sẽ có cụm camera sau tròn và rất lớn. Tại đây gồm có đến 4 ống kính và có thêm các cảm biến khác, cùng với đèn LED. Cụm camera này theo dự đoán camera chính sẽ nằm ở trung âm, camera tiềm vọng sẽ nằm ở dưới và camera bên trái. Chưa rõ camera ở trên đỉnh sẽ là camera gì nhưng theo dự đoán đây là cảm biến ToF.

Đã có tin đồn hồi đầu năm nay là Xiaomi và Leica hợp tác với nhau cho thiết lập camera của Xiaomi 12 Ultra, vì thế trong ảnh lần này cũng sẽ có logo của thương hiệu máy ảnh. Ngoài việc Xiaomi hợp tác với Leica thì còn có nhiều tên tuổi khác trong ngành công nghiệp di động hợp tác với những nhà sản xuất máy ảnh/ống kính khác, sự tác này đem đến những hiệu năng camera đáng chú ý. Tuy nhiên đây mới chỉ là những ảnh render đầu tiên với độ xác thực chưa cao, thiết kế sau cùng có thể sẽ khác.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh