Chỉ mới hôm qua thôi phó chủ tịch của OPPO, Brian Shen đăng tải ảnh render một phần của Reno 3 Pro 5G thì hôm nay internet đã bắt đầu có ảnh render toàn mặt trước của máy.

Trong ảnh render mới này, chiếc OPPO Reno 3 Pro 5G sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ với camera trước nằm tại góc bên trái. Theo thông tin tiết lộ, chiếc Reno 3 Pro 5G này sẽ là smartphone 5G kép đầu tiên của OPPO, có nghĩa là nó hoạt động với cả mạng 5G độc lập và không độc lập.

Chiếc OPPO Reno 3 Pro 5G này sẽ được ra mắt vào tháng sau, với trước đó phó chủ tịch Chen trước đó đã cho biết máy chỉ mỏng 7.7mm (trừ phần camera lồi lên). Với con số này thì thiết bị sẽ là chiếc smartphone 5G kép mỏng nhất trong phân khúc.

Đồng thời theo hình ảnh trước đó cũng từ ông Chen đăng tải, Reno 3 Pro 5G sẽ có màn hình viền cong và được cộng đồng mạng dự đoán là có kích thước 6.5-inch FHD+ AMOLED với tốc độ làm mới màn hình 90Hz. Có khả năng máy sẽ có pin 4,500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 30W nhưng không có hỗ trợ sạc không dây.

Ngoài ra còn có dự đoán Reno 3 Pro 5G sẽ có chip Snapdragon 735 với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ. Máy sẽ có camera trước 32MP, một cụm camera sau gồm 4 cảm biến với cảm biến chính là 60MP.