Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngẢnh nền iPhone đẹp với hiệu ứng gợn sóng gradient lấy cảm...

Tin liên quan

Ảnh nền iPhone đẹp với hiệu ứng gợn sóng gradient lấy cảm hứng từ iPad Mini

Loạt ảnh nền iPhone mới dưới đây với cảm hứng từ iPad Mini sẽ đem đến các gợn sóng màu sắc rực rỡ gradient đẹp mắt cho thiết bị của bạn.

Loạt hình nền iPhone dưới đây được lấy cảm hứng từ những chiếc iPad Mini 2021 mới được ra mắt trong năm nay. Những chiếc iPad Mini mới nay đem đến một vẻ ngoài khó cưỡng với kích thước nhỏ, màn hình vừa tay, viền mỏng và cùng với đó là loạt ảnh nền mới đầy màu sắc. Các ảnh nền gradient thú vị này chính là nguồn cảm hứng những cơn sóng gradient cho loạt hình nền iPhone dưới đây:

Ảnh nền iPhone đẹp với hiệu ứng gợn sóng gradient lấy cảm hứng từ iPad Mini

Đây là loạt hình nền được biến thể từ các phiên bản chính gốc của Apple, bằng cách dùng các mã màu và kết hợp một chút sáng tạo thì @BasicAppleGuy đã tạo ra bộ sưu tập làn sóng gradient này với một biến thể hoàn toàn mới. Đặc biệt là mỗi ảnh nền đều có gợn sóng riêng chứ không phải là sao chép và đổi màu thôi. Chính vì điều này mà có thể nói đây là những phiên bản độc đáo và độc nhất hơn.

Ảnh nền iPhone đẹp với hiệu ứng gợn sóng gradient lấy cảm hứng từ iPad Mini
Từ trái qua: Pink, Space Grey, Starlight và Purple

Tổng cộng hình nền có nhiều màu sắc gradient gồm Pink, Purple, Space Grey và Starlight với các phiên bản dành cho iPhone, iPad hoặc Mac. Bạn đọc chỉ cần nhấn vào đường dẫn và tải về sử dụng thôi. Tuy nhiên để tiện cho hiển thị web thì Công Nghệ Việt sẽ chỉ tải lên ảnh minh hoạ, bạn đọc cần nhấn vào link để có ảnh chất lượng cao nhất để tải về.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác