Trang chủTin tứcBạn có tin đây là ảnh chụp Galaxy Note 7 không?

Tin liên quan

Bạn có tin đây là ảnh chụp Galaxy Note 7 không?

Những bức ảnh bạn thấy sau đây là ảnh chụp Galaxy Note 7 vừa được Samsung công bố để cho thấy sức mạnh từ Camera 12MP của Note 7 là như thế nào đến với mọi người.

Xem thêm:

Nếu như vừa rồi bạn đang thất vọng vì Galaxy Note 7 không có Camera đôi. Tuy nhiên bạn đừng vội đánh giá vội Camera của Note 7 không ấn tượng sau khi xem những bức ảnh được chụp bằng Note 7 dưới đây. Samsung đã gắn cho Galaxy Note 7 một cảm biến máy ảnh mới tốt hơn, và kèm theo đó là cải thiện phần mềm giúp người dùng có được những tấm ảnh chụp tốt nhất.

Dưới đây là những bước ảnh được Samsung công bố về sức mạnh camera của Galaxy Note 7

ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong Bạn có tin đây là ảnh chụp Galaxy Note 7 không? ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong Bạn có tin đây là ảnh chụp Galaxy Note 7 không? ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong ban-co-tin-day-la-anh-chup-tu-galaxy-note-7-khong

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác