Trang chủTin tứcGalaxy Note 7 bản 6GB RAM có thể bán ra tại Trung...

Galaxy Note 7 bản 6GB RAM có thể bán ra tại Trung Quốc

Sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 đã khép lại và cấu hình chính thức của máy chỉ dừng lại ở 4GB RAM khiến nhiều người tỏ ra thất vọng, tuy nhiên một tin đồn mới đây đã xuất hiện cho biết Note 7 vẫn có bản 6GB RAM nhưng nếu muốn mua nó, bạn phải đến Trung Quốc.

Xem thêm: Galaxy Note 7 và những thay đổi của phablet “Dám nghĩ lớn”

Cần phải nhắc lại một chút trước thời điểm ra mắt, Note 7 đã xuất hiện trên mạng với hai cấu hình khác nhau, một bản 4GB và 6GB RAM. Tại thời điểm đó nhiều nguồn tin cho biết Samsung sẽ tung ra cùng lúc cả hai phiên bản này nhưng sau đó mọi thứ đã không xảy ra.

Galaxy Note 7 bản 6GB RAM có thể bán ra tại Trung Quốc

Như vậy có thể Samsung đã giấu phiên bản 6GB RAM để tung nó ra vào một thời điểm khác và tùy theo thị trường, cụ thể theo nguồn tin ở đây là Trung Quốc. Galaxy Note 7 bán ra tại quốc gia này theo hình ảnh ghi nhận sẽ có bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Dĩ nhiên nhiều người sẽ cho rằng phiên bản 6GB RAM là không cần thiết nhưng hãy nhìn sang các hãng điện thoại đối thủ, họ đều đã và đang ra mắt smartphone với bộ nhớ RAM đến 6GB rồi!

Galaxy Note 7 bản 6GB RAM có thể bán ra tại Trung Quốc

Chúng ta không thể xác nhận thông tin trên là chính xác hay không nhưng nếu thực sự có một phiên bản 6GB RAM thì đây sẽ là một tin cực vui cho tín đồ của Samsung, nhất là những người đang chờ đợi sở hữu một thiết bị cấu hình khủng nhất từ nhà sản xuất Hàn Quốc.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan