Trang chủTin tứcAppleAirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ Lossless, kiểu dáng mới và nhiều...

Tin liên quan

AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ Lossless, kiểu dáng mới và nhiều nâng cấp khác nữa

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa chia sẻ những báo cáo đầu tiên trong năm, theo người này AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt cuối năm với những thay đổi và nâng cấp đáng giá.

Hiện tại các tin đồn chỉ xoay quanh việc AirPods Pro 2 sẽ có một thiết kế mới, có thể sẽ gần giống với kiểu dáng của Beats Fit Pro và sẽ được trang bị cảm biến mới để đo đạc sức khoẻ người dùng.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt thế hệ AirPods Pro thứ hai này vào khoảng quý tư năm 2022 này. Lúc này Apple sẽ sử dụng thiết kế mới, hỗ trợ định dạng Apple Lossless là ALAC và một hộp sạc mới có thể phát âm thanh để xác định vị trí. Đây đều là những thứ để thu hút người dùng và với những thứ này, thế hệ AirPods Pro mới có thể bán ra khoảng 18-20 triệu sản phẩm trong năm.

Beats Fit Pro
Beats Fit Pro
Beats Fit Pro

Đây là lần đầu tiên mà nhà phân tích này dự đoán tai nghe không dây có hỗ trợ định dạng lossless. Trước đây nhà sáng tạo của AirPods đã chỉ ra giới hạn của việc sử dụng bluetooth và phó giám đốc mảng âm thanh của Apple còn cho biết thêm Apple thích sử dụng chuẩn không dây này để có nhiều băng thông hơn. Chưa rõ liệu Apple có sáng tạo được công nghệ nào để hỗ trợ định dạng lossless hay không, hoặc đây có thể là các dự đoán chưa đúng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh