Trang chủTin tứcAppleAirPods Pro 2 có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện...
spot_img

Tin liên quan

AirPods Pro 2 có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện iPhone 14

Theo như Mark Gurman từ Bloomberg dự đoán, thế hệ tai nghe AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt tại sự kiện Far Out diễn ra chỉ vài ngày nữa, đây cũng sẽ là sự kiện ra mắt iPhone 14.

Theo các tin đồn ban đầu thì AirPods Pro thế hệ thứ 2 sẽ được ra mắt giữa tháng 9 và tháng 11, nhưng Gurman cho biết chúng sẽ được ra mắt chỉ vài ngày nữa cùng với iPhone 14.

Trong suốt một năm qua các tin đồn về AirPods Pro 2 cho biết nó sẽ được thay đổi thiết kế mới và thay đổi cảm biến, nhưng tất cả đều tin rằng sẽ không có nhiều khác biệt về vẻ ngoài mà hầu hết là tính năng. Các tin đồn cho biết kén sạc của tai nghe sẽ dày 21mm, cao 46mm và rộng 54mm; so sánh với kén sạc hiện tại thì cao 45.2mm và rộng 60.6mm.

Theo nguồn tin của 9to5Mac xác nhận là thế hệ thứ hai này sẽ có mã B698, sẽ sử dụng chip H1 phiên bản mới, kèm vi xử lý âm thanh của Apple. Ngoài ra thì mã hóa LC3 hỗ trợ trên AirPods Max cũng sẽ có mặt trên mẫu tai nghe Pro và có thêm hỗ trợ Bluetooth 5.2.

Mã hóa LC3 mới sẽ đem đến sự ổn định và hiệu quả hơn cho tai nghe, ngoài ra còn giúp cải thiện chất lượng đàm thoại và hỗ trợ bitrate cao hơn. Mặc dù vậy thì Bluetooth năng lượng thấp(Low Energy) và LC3 không hứa hẹn cho âm thanh lossless nhưng sẽ giúp cải thiện chất âm tốt hơn.

Hồi tháng 5 nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán là kén sạc tai nghe AirPods Pro 2 vẫn sẽ giữ cổng Lightning chứ chưa chuyển sang USB-C, phải đến năm sau công ty mới bắt đầu chuyển.

Sự kiện Apple Far Out sẽ được diễn ra vào rạng sáng ngày 8/9.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh