Trang chủTin tứcAppleAirPods mới dự kiến ra mắt cuối năm nay vì các thành...

Tin liên quan

AirPods mới dự kiến ra mắt cuối năm nay vì các thành phần đã bắt đầu được giao đi

Theo nguồn tin tiết lộ, những nhà cung cấp thành phần liên quan tới tai nghe của Apple đã bắt đầu giao hàng, nên AirPods mới dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay.

Những nhà cung cấp như Semco, LG Innotek, Kinsus, Unimicron, Nan Ya, Zhen Ding và AT&S tất cả đều đã bắt đầu gửi các lô hàng của họ dành cho sản phẩm mới sắp tới của Apple. Trong số đó có Apple Watch, AirPods, iPhone với module SiP (System in Package) và điều này cũng có nghĩa là AirPods mới cũng sắp được sản xuất.

Mark Gurman từ Bloomberg và Debby Wu trước đó đã nói rằng AirPods thế hệ ba sẽ ra mắt cuối năm nay với thiết kế mới. Đây sẽ là lần nâng cấp đầu tiên từ AirPods thường vào năm 2019. Theo các thông tin phiên bản mới này sẽ có giá tốt hơn với kiểu dáng giống AirPods Pro, thân ngắn và đầu nhét tai hơi to, duy chỉ có điều là nó sẽ không có nút nhét tai.

Thế hệ AirPods 2 đã có giá 159 USD với hộp sạc bằng dây, 199 USD cho hộp sạc không dây và có thể thế hệ thứ hai này sẽ có giá tương đương. Tất nhiên giá bán sẽ ít hơn AirPods Pro là 249 USD và tính năng cũng sẽ bị cắt giảm, AirPods 3 sẽ không có tính năng chống ồn chủ động. Còn về dòng Pro thì phải tới năm sau Apple mới hé lộ vì gần đây, Beats đã ra mắt tai nghe Studio Buds rồi. Như vậy cuối năm nay, không chỉ iPhone 13 mới mà Apple cũng sẽ tung ra chiếc tai nghe AirPods mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây