Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngAdobe Lightroom hỗ trợ chụp ảnh định dạng RAW trên iPhone 7/...

Adobe Lightroom hỗ trợ chụp ảnh định dạng RAW trên iPhone 7/ 7 plus

Sau khi hỗ trợ định dạng ảnh DNG trên ứng dụng Adobe Lightroom cho iOS, công ty tiếp tục cập nhật ứng dụng của mình để có thể tối ưu toàn bộ tính năng mới của iPhone 7/7 plus

Lightroom phiên bản 2.5.2 đã tạo ra một ấn tượng lớn với khả năng chụp ảnh định dạng RAW. Với phiên bản cập nhật này, Adobe đã kết hợp bộ lens và cảm biến của iPhone 7/7 plus, bộ đôi sản phẩm hàng đầu của Apple hiện tại, để tạo ra những bức ảnh hoàn mỹ nhất. Lightroom đã tối ưu hóa được phần cứng của iPhone 7, bao gồm loạt dual-lens cua iPhone 7 plus, và tính năng cải thiện màu sắc, ống kính, noise đối với tập tin DNG của iPhone 7/7 plus.

Adobe Lightroom hỗ trợ chụp ảnh định dạng RAW trên iPhone 7/ 7 plus

Tập tin với định dang RAW là sự kết hợp của toàn bộ các dữ liệu hình ảnh của bộ cảm biến camera để tạo ra bức ảnh có chất lượng hình ảnh tốt nhất, hơn cả định dạng JPEG đã được nén. Hơn nữa, định dạng RAW cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh một cách linh hoạt mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh ban đầu, bởi vì dữ liệu cảm biến được giữ nguyên vẹn.

Với phiên bản này, Adobe đã loại bỏ được một số lỗi và nâng cao hiệu suất làm việc của ứng dụng. Bạn có thể tải Adobe Lightroom v2.5.2 cho iOS: Tại đây.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan