Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng5 Ứng dụng quản lý Email tốt nhất cho điện thoại Android

5 Ứng dụng quản lý Email tốt nhất cho điện thoại Android

Email đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại hằng ngày. Nhưng có đến hằng tá các ứng dụng quản lý thư điện tử, vậy đâu mới là ứng dụng tốt nhất?

Bạn chắc chắc không thể bỏ qua những ứng dụng sau đây nếu đang tìm kiếm một ứng dụng mới với đầy các tiện ích.

ALTO (Miễn phí)

Alto là một ứng dụng email khá hữu ích được phát triển từ AOL. Nó hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm AOL, Yahoo, Gmail, Outlook, iCloud, Exchange… ứng dụng được thiết kế sạch sẽ, đầy màu sắc. Một bảng điều khiển để hiển thị cho bạn những công cụ quan trọng, một hộp thư thống nhất để xem tất cả các email. AOL cũ kĩ vẫn còn làm việc trên ứng dụng này nhưng nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến trãi nghiệm của bạn đâu.

5 Ứng dụng quản lý Email tốt nhất cho điện thoại Android

- Advertisement -

BLUE MAIL (Miễn phí)

Blue Mail là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất hiện có. Nó hỗ trợ một loạt các nền tảng như Gmail, Yahoo, Outlook, Office 365, và hầu như bất kỳ POP3 khác, IMAP hoặc khách hàng Exchange. Ứng dụng có một loạt các thiết lập thông báo cho mỗi tài khoản email của bạn và cũng đi kèm với một số công cụ thú vị như hỗ trợ Android Wear hay thậm chí là dark theme. Không quá màu mè nhưng đầy đủ các tính năng. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng này

5 Ứng dụng quản lý Email tốt nhất cho điện thoại Android

GMAIL  (Miễn phí)

Gmail là một trong những ứng dụng email thông dụng nhất. Ứng dụng được cài sẵn trên hầu hết các thiết bị Android, do đó bạn sẽ không cần bất kỳ không gian bổ sung nếu bạn chọn nó để sử dụng. Ứng dung kết nối trực tiếp vào tài khoản Google của bạn làm cho việc đăng nhập trở nên dễ dàng và bạn có thể sử dụng nó cùng với các dịch vụ khác của Google. Nó cũng hỗ trợ nhiều địa chỉ email (từ nhiều nhà cung cấp), một hộp thư đến thống nhất.

 

CLOUD MAGIC ($ 49.99 mỗi năm)

Các nhà phát triển của CloudMagic đã có một sự thay đổi đáng kể khi họ thay đổi tất cả bằng Newton. Đó là một ứng dụng chi trả dịch vụ email cho phép bạn đăng nhập vào tất cả các tài khoản của bạn dưới một tài khoản bảo trợ. Từ thời điểm đó trở đi, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Newton của bạn và tất cả các email của bạn sẽ ở đó. Nó cũng có một loạt các tính năng khác bao gồm hỗ trợ lịch cũng như các ứng dụng kết nối, cho phép bạn sử dụng nhiều dịch vụ khác kết hợp. Một ứng dụng tuyệt vời nhưng với mức giá của nó sẽ khiến bạn chùn tay. 🙂

5 Ứng dụng quản lý Email tốt nhất cho điện thoại Android

NINE ($9.99)

Nine là một trong những email thực sự tốt nếu bạn lo ngại về an ninh, ứng dụng chỉ kết nối bạn thẳng đến email. Trên hết, nó đã hỗ trợ Exchange ActiveSync một tính năng được mong đợ rất nhiều nhưng Outlook vẫn chưa làm được. Bạn có nhiều lựa chọn, bao gồm cả việc lựa chọn những thư mục bạn muốn đồng bộ hóa, hỗ trợ Android Wear… Nó khá đắt tiền như xa như các khách hàng email đi, nhưng nó chắc chắn hướng nhiều hơn về phía người dùng doanh nghiệp.

5 Ứng dụng quản lý Email tốt nhất cho điện thoại Android

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan