Trang chủTin tứcGame5 thú cưỡi tốt nhất trong game Minecraft 2023

5 thú cưỡi tốt nhất trong game Minecraft 2023

Trong game Minecraft, có một số quái vật bạn có thể thuần phục chúng và biến chúng thành thú cưỡi để đưa bạn đi khám phá ở những vùng đất xa xôi dễ dàng hơn.

Có nhiều khu vực khác nhau để người chơi khám phá trong game Minecraft, chúng đa dạng từ các quần xã sinh vật cho đến các công trình và địa hình phức tạp. Việc đi bộ đôi khi sẽ rất mất thời gian và lúc này bạn cần đến một con thú cưỡi. Trong game có rất nhiều quái vật và một số có thể được thuần phục được, dưới đây sẽ là tổng hợp những con thú cưỡi tốt nhất trong game Minecraft 2023.

Ngựa

Ngựa là thú cưỡi thường thấy và là tốt nhất trong game Minecraft. Chúng có ở nhiều quần xã khác nhau và người chơi chỉ cần thuần hoá bằng cách cho ăn ngũ cốc, sau đó thử ngồi lên chúng. Ban đầu sẽ có chút kháng cự nhưng khi đã ngồi được trên lưng ngựa thì có thể chế tạo dây cương để điều khiển.

5 thú cưỡi tốt nhất trong game Minecraft 2023

Những con ngựa trong game có thể nhảy cao vài ô, đặc biệt là có vài địa hình chúng tự leo đồi mà không cần nhảy.

Lạc đà

Lạc đà là thú cưỡi mới xuất hiện trong phiên bản 1.20, là loại quái vật ít gặp thường thấy ở sa mạc. Bạn có thể thuần hoá chúng dễ dàng và lạc đà có khả năng chở đến 2 người mà chỉ cần 1 dây cương.

5 thú cưỡi tốt nhất trong game Minecraft 2023

Lừa

Lừa là một sự lựa chọn khác ngoài ngựa, chúng dễ thuần phục với ngũ cốc và cách thuần phục tương tự như ngựa. Tuy lừa khá chậm và nhảy không cao như ngựa nhưng bạn có thể mang theo một chiếc rương với chúng để cất đồ.

5 thú cưỡi tốt nhất trong game Minecraft 2023

Ngựa đầu lâu

Ngựa đầu lâu hay Skeleton Horse là giống thú cưỡi quý hiếm, chỉ xuất hiện khi trời sấm chớp. Nếu bắt gặp chúng thì khi đến gần một cái bẫy sẽ xuất hiện, triệu hồi 4 kị sĩ xương và bạn sẽ phải đánh bại chúng để chiếm lấy con ngựa. Vì thế hãy chuẩn bị kĩ trước khi đi săn những con ngựa này.

5 thú cưỡi tốt nhất trong game Minecraft 2023

Ngựa đầu lâu luôn có nửa thanh máu nhưng sẽ nhanh như ngựa thường và có thể cưỡi được dưới nước.

Strider

Nether Realm là một nơi nguy hiểm để khám phá vì địa hình không bằng phẳng cùng với nhiều loại địa hình dung nham, có đủ loại quái thù địch. Tuy nhiên có một con quái tên là Strider, có thể được cưỡi bằng yên ngựa và một loại nấm trên một cây gậy. Sẽ tương đối khó để cưỡi được Strider nhưng sẽ rất hữu ích khi dùng chúng di chuyển tại đây.

5 thú cưỡi tốt nhất trong game Minecraft 2023

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan