Trang chủTin tứcGame5 cách xây cửa hàng bán thịt với chủ đề khác nhau...

Tin liên quan

5 cách xây cửa hàng bán thịt với chủ đề khác nhau trong Minecraft

Hướng dẫn bạn đọc cách để xây 5 mẫu cửa bán thịt đẹp và đầy sáng tạo với các chủ đề khác nhau để trang trí thêm cho thế giới Minecraft của bạn.

Thế giới rộng lớn trong Minecraft cho phép người chơi thoả sức sáng tạo xây dựng bất kỳ họ thích. Vì thế mà việc tạo ra một thị trấn hoặc một thành phố là một trong những sở thích của người chơi tựa game sinh tồn này. Từ những tòa nhà chọc trời đồ sộ đến những cửa hàng đơn giản, tất cả đều có thể được xây dựng trong game.

Minecraft

Trước đó Công Nghệ Việt đã chia sẻ 5 mẫu toà thị chính đẹp, phù hợp nhiều chủ đề và lần này tiếp tục với cửa hàng bán thịt với phong cách khác nhau.

Villager Butcher House

Đây là phong cách đơn giản và dễ xây dựng nhất, phù hợp với chủ đề các ngôi làng. Mẫu nhà này có các kệ chưng bày và nhiều phòng để giả lập như các phòng mổ thịt và bán. Đồng thời sử dụng gỗ và đá chủ yếu nên trông rất đơn sơ thích hợp đặt ở những ngôi làng trong rừng.

Medieval Butcher House

Mẫu cửa hàng bán thịt này sẽ tương tự như trên dễ xây dựng và có phong cách cổ điển nhưng mang dáng vẻ thời trung cổ. Không gian rộng rãi bên trong và bên ngoài có quầy hàng trưng bày, đặc biệt còn có ống khói tăng thêm bầu không khí cho thành phố của bạn nếu bạn ưa thích chủ đề trung cổ.

Medieval Butcher Shop

Nếu bạn thích phong cách trung cổ thì tiếp tục là một mẫu cửa hàng bán thịt mới tên Medieval Butcher Shop. Với nhiều tầng và nội thất bên trong lẫn bên ngoài mang đậm nét trung cổ, khu vực trưng bày cũng rất rộng rãi thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt để xây dựng cho thành phố của bạn trong Minecraft.

Modern Butchers Shop

Mẫu cửa hàng bán thịt hiện đại và gọn gàng, phù hợp cho các thành phố hiện đại của người chơi.

Butcher House

Butcher House đơn giản nhưng tinh tế, với đầy đủ nội thất bên trong và dễ để vận hành. Ngoài ra thì mẫu nhà này cũng có thể tải về và đưa vào Minecraft dành cho ai không thích mất thời gian xây dựng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác