Trang chủTin tứcGame5 cách xây toà thị chính đẹp và tốt nhất khi chơi...

Tin liên quan

5 cách xây toà thị chính đẹp và tốt nhất khi chơi Minecraft

Hướng dẫn bạn đọc cách để xây 5 mẫu toà thị chính đẹp và đầy sáng tạo để trang trí thêm cho thế giới Minecraft của bạn.

Toà thị chính là một trong những công trình tô điểm cho làng của bạn và cũng là để thể hiện khả năng sáng tạo của người chơi trong game Minecraft. Tuy nhiên bắt đầu từ con số 0 là rất khó nên dưới đây là 5 cách xây toà thị chính đẹp, phù hợp nhiều chủ đề và cách xây chúng để bạn lấy ý tưởng.

Lord’s Manor Town Hall

Toà thị chính này có vẻ ngoài trang nghiêm và cứng cáp nhờ chất liệu đá, thạch anh và đá lăng trụ. Nó có ba tòa tháp hình vòm khác nhau với nội thất được trang trí đẹp mắt, toát lên vẻ thời trung cổ, tạo cảm giác như một tòa lâu đài. Toà thị chính này được tạo bởi NeatCraft và phù hợp với các server chơi kiểu nhập vai.

Medieval Town Hall

Medieval Town Hall giống như tên gọi với dáng vẻ cổ điển sẽ dành cho ai thích sự huyền bí và trông như một pháo đài nhỏ. Với những lá cờ đỏ trên đỉnh, nó được xây dựng bằng gỗ và đá, mang lại cho nó một nét thẩm mỹ độc đáo. Toà lâu đài này do LionCheater tạo ra.

Brick Survival Town Hall

Brick Survival Town Hall là một lựa chọn lớn và mất chút thời gian để xây nhưng phù hợp với nhiều chủ đề. Nó sử dụng gạch và cấu trúc có một tháp đồng hồ khổng lồ ở giữa phía trước. Toà thị chính này do ToxicKailey xây dựng.

Cute Little Town Hall

Không quá đồ sộ và hoành tráng nhưng Cute Little Town Hall vẫn có sự hấp dẫn nhất định nhờ vào thiết kế ấm cúng và dễ thương. Thêm các khóm hoa trước nhà, đây là sự lựa chọn tốt và dễ xây dựng cho ai vừa muốn làm một toà thị chính và vừa xây một nơi trú ẩn trong chế độ sinh tồn. Chủ nhân toà nhà này là LionCheater.

Simple Town Hall

Đơn giản và không cầu kỳ, có thiết kế quen thuộc như các toà thị chính hiện nay thì Simple Town Hall dễ xây dựng và trông không lỗi thời. Đặc biệt là tốc độ xây dựng toà thị chính này cũng khá nhanh, do Skorpios5 thực hiện.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác